Trapani vs Carpi con đường lên Seri A

Con đường đến với Serie A của Carpi đang mở ra ngay trước mắt. Khó có đội bóng nào có thể cản nổi bước tiến của thầy trò HLV Castori vào lúc này. Bên cạnh đó la thông tin livescore.

Cũng giống như Juventus ở Serie A, tại Serie B chức vô địch gần như chỉ còn là vấn đề thời gian với Carpi. Đội bóng vùng Emilia-Romagna đang vững chãi ở ngôi đầu với 8 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 là Bologna đến 8 điểm. Carpi là đội bong da anh ghi được nhiều bàn thắng nhất (43 bàn) và để thủng lưới ít nhất (21 bàn).

Trong khi đó, Trapani lại là một trong những đội bóng để thua nhiều nhất tại Serie B mùa này. 4 trận gần đây nhất, đội chủ sân Polisportivo Provinciale toàn thua. Vòng đấu trước, Trapani đã thất thủ vơi ket  qua bong da truc tuyen. 0-1 trên sân của Cittadella trong một trận cầu đầy bạo lực. Có đến 13 chiếc thẻ vàng và 2 thẻ đỏ được trong tài rút ra. Cả hai cầu thủ bị đuổi khỏi sân đều bên phía Trapani là Pagliarulo và Scozzarella. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Boscaglia sẽ không có được sự phục vụ của 2 cầu thủ quan trọng này ở vòng tiếp theo.

Lượt đi, Trapani đã xuất sắc cầm chân Carpi trên sân khách với tỷ số 2-2 trong thế bị dẫn trước 2 bàn. Tuy nhiên, với phong độ cũng như hoàn cảnh khó khăn như lúc này Trapani khó có thể tránh khỏi thất bại thứ 5 liên tiếp.