Trong chiều này Long AN sẽ nhận được án phạt từ VFF

February 21, 2017 at 11:47 am
Comments Off on Trong chiều này Long AN sẽ nhận được án phạt từ VFF

Theo nhiều nguồn tin chúng tôi có được, nhiều khả năng trong chiều nay 21/2, Ban Kỷ luật VFF sẽ đưa ra án phạt đối với đội Long An và các cá nhân liên quan xung quanh sự cố tại sân Thống Nhất ngày 19/2 vừa qua.

 Chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi trận đấu giữa TP.HCM gặp Long An kết thúc, các bộ phận chức năng của VPF đã củng cố http://tienvinhsports.com.vn/, hoàn tất hồ sơ về vụ việc đội khách có những phản ứng thái quá về quyết định đội chủ nhà được hưởng penalty ở cuối trận đấu để chuyển về BTC giải.

Đặc biệt, một số hành vi phản cảm như khi thủ môn của Long An đứng yên cho cầu thủ TP.HCM ghi bàn ở cuối trận đấu đã được cung cấp về BTC giải, Ban Kỷ luật VFF.

“Quan điểm của chúng tôi là rất phẫn nộ vì những hành động của một số thành viên đội Long An gây nên do vậy đề nghị Ban Kỷ luật VFF xử lý nghiêm khắc”, ông Cao Văn Chóng, TGĐ công ty VPF cho biết.

Hành vi “phản cảm” của thủ thành Minh Nhựt trong trận đấu

Trong khi đó, Chủ tịch HĐQT công ty VPF Võ Quốc Thắng bày tỏ: “Cứ đúng theo luật mà xử. Ai sai đến đâu sẽ xử đến đó và không bênh ai cả. Nếu trọng tài sai, chắc chắn trọng tài sẽ bị xử, nhưng đội bóng không có quyền phản ứng thái quá lẫn phản cảm như thế. Đầu tiên phải tuân thủ mọi quyết định của trọng tài trên sân. Quan điểm của tôi luôn rõ ràng như vậy!”.

Theo tìm hiểu, Ban Kỷ luật V-League đã có trong tay mọi bằng chứng từ băng hình trận đấu, báo cáo của giám sát trận đấu về sự vụ lộn xộn xảy ra ở sân Thống Nhất vừa qua và không loại trừ khả năng sẽ có những án phạt nghiêm khắc được tuyên trong chiều nay.