Trúng liền 4 giải độc đắc nhờ làm chuyện này

May 22, 2017 at 5:29 pm
Comments Off on Trúng liền 4 giải độc đắc nhờ làm chuyện này

Theo tin tuc xo sonhững số mệnh cứ tưởng dường như không thể thoát phải chăng cảnh nghèo khổ. Mà nhờ các người bạn hay nhờ một sự may mắn nào đấy, thế cuộc họ đã đổi thay chóng mặt.

Hơn 2 năm nay, Bôn “ba gác” lại càng nức tiếng hơn lúc trúng 10 tờ vé số độc đắc và giải yên ủi rồi tặng luôn cho người bán vé số 1 tờ vé trúng giải đặc biệt, giá trị 1,5 tỷ đồng.

đến khu vực chợ Bến Lức (huyện Bến Lức, tỉnh giấc Long An) hỏi người dân về Bôn “ba gác” thì người nào cũng biết cả. Bởi 20 năm qua, hình ảnh người đàn ông có khuôn mặt đen nhẻm trên dòng xe ba gác đã quá thân thuộc trên những các con phố ngõ ngóc ở khu vực này.

Thưởng cho người bán vé số một,5 tỷ đồng vì chân thực

Theo lời anh Bôn, ngay lúc biết Chúng mình trúng số, để trả ơn cho “thần may mắn” của Chúng mình, anh rút ngay 1 tờ vé trúng độc đắc, kèm 200.000 đồng đưa cho chị Lành và nói: “Tôi trả nợ tiền vé cho cô, tặng thêm cô tờ vé. Anh em Chúng tôi có phước thì chia nhau cùng hưởng”. Hành động đẹp của anh Bôn, khiến hàng chục người với mặt tại Đó ai cũng võ tay tán thưởng và nể sợ.

Sau đấy cũng với các quan điểm cho rằng, anh tặng cho người bán vé số quá đa dạng, chỉ cần 1 chiếc vé yên ủi cũng là đủ. Nhưng đến nay, anh Bôn vẫn không ân hận có quyết định của Chúng mình và cho rằng, ví như chị Lành không thành thật mà giấu biến mấy tờ vé số đi thì chắc gì anh đã phải chăng đổi đời. Anh tặng số tiền ấy để muốn tôn vinh sự trung thực.

tìm chịu vé số ế trúng luôn 10 tờ

Trúng liền 4 giải độc đắc nhờ mua chịu vé số ế 1

Chị Lành cùng mẹ và những cháu trước căn nhà mới xây ở Hồng Ngự – Đồng Tháp.

Ngỏ ý muốn gặp anh Bôn nói chuyện, 1 anh xế ba gác nhiệt tình dẫn Mình đến khu vực chân cầu An Thạnh (huyện Bến Lức), nơi “tỷ phú xổ số” đang sinh sống. Chỉ tay về phía ngôi nhà sơn màu xanh nhìn rất nổi bật so với xung quanh, anh này bảo đó là nhà của anh Đỗ Ngọc Tuấn – tên thật của Bôn “ba gác” (46 tuổi, ngụ khu thị trấn 2, con đường Bà Chánh Thâu, phường Bến Lức).

chuyện trò có Tớ trong căn nhà mới tốt sang sửa, anh Bôn vẫn còn chưa quên khá cảm giác phấn khích khi tình cờ thành tỷ phú. Ấy là vào một buổi chiều muộn ngày 15/11/2011, lúc đang ngồi ủ rũ vì cả ngày dài nắng không kiếm phải chăng chuyến xe chở hàng nào, thấy điện thoại reo lên ngỡ là mang khách gọi khiến anh mừng húm. Nhưng nụ cười trên môi chưa tròn thì anh lại trở lại mặt đất vì số hiện lên là “Lành vé số”, người phụ nữ bán vé số dạo quen thuộc hay mời anh sắm. Đang chán nản, anh chẳng buồn bắt máy dù biết kiểu gì thì cô Lành cũng gọi lại ca điệp khúc nằn nì sắm vé số “chống ế”. Chuông điện thoại liên tục réo, chung cục anh miễn cưỡng nghe máy và không biết trời xui quỷ làm thế nào, nghe chị Lành kêu than, anh nhận mua luôn 20 tờ vé số còn lại.

sắp 10 phút sau, đang hì hục vác mấy thanh sắt để giao cho khách hàng, chuông điện thoại của anh 1 lần nữa lại reo lên. Lại là tên của chị Lành, anh Bôn bực Chúng mình bấm nghe, trong bụng thầm nghĩ mới nói cho thiếu xong cơ mà đòi tiền ngay vậy. Đúng như lời anh nhắc, bên kia giọng người đàn bà run run nói “anh cầm 200.000 nghìn đồng đến quán cà phê Cây Mai trả cho tui đi. Mấy tờ anh tìm thiếu trúng độc đắc rồi nè”. “Thôi đừng với xạo. Muốn lấy tiền vé cứ kể đại đi. Để giao hàng xong tui lấy tiền người ta rồi đem đến trả”, tắt máy anh tiếp diễn vác cho hết đống sắt chất đầy trên xe.

Nhận tiền công của người dùng và may mắn khá ông khách sộp bo thêm cho 300 nghìn đồng, anh mừng quá vì với tiền trả nợ vé số mới tìm nên chạy xe một mạch tới quán Cây Mai để thanh toán cho chị Lành. Mới đến cửa quán, chưa kịp xuống xe đã với cả chục người chạy lại cười nhắc chúc mừng anh thành tỷ phú. Nghĩ họ vào hùa nhau đùa Chúng tôi anh còn nhắc giỡn lại: “Cứ đùa hoài! Nếu như trúng tui bao cả xóm đi du hý Châu Đốc (An Giang)”. Chưa nói dứt lời thì chị Lành tiến lại gần, nhìn anh vui vẻ rồi mở loại túi nhỏ lấy ra xấp vé số: “Tui trả anh không thiếu tờ nào nha, lốc này mang 10 tờ số đuôi 07 đều trúng hết. sở hữu 4 tờ trúng đặc trưng, còn lại là giải an ủi”.

Vẫn bán tính bán nghi, anh cầm sấp vé sở hữu dãy số 191207 của đài Bến Tre (Công ty xo so tu chon kiến thiết Bến Tre), Quan sát tờ giấy kết quả còn chưa ráo mực photo và khi 2 Thống kê ấy trùng nhau thì anh như không thể tin vào mắt Chúng mình. Để kiểm chứng thêm, anh Bôn run run bấm điện thoại nhắn tin tra kết quả qua tổng đài. Tin nhắn kết quả trả lại vẫn trùng khớp với dãy số đó làm cho anh bật khóc vì quá sung sướng.

xúc tiếp sở hữu PV, chị Phạm Thị Lành cho hay: “Hôm ấy cầm trong tay hơn 10 tấm vé số có đuôi 07 mà Tớ hứa hẹn bán cho anh Bôn, mang phổ biến người bảo tôi phương pháp để chia vé số trúng giải ấy nhưng tôi cố định ko chịu. Cộng là các công nhân nghèo túng, mỗi lần bán ế, tôi gọi điện hỏi và anh đấy đều tậu ủng hộ. Lẽ nào giờ anh ấy trúng số, Chúng tôi lại giấu? Tiền thì ai mà ko yêu thích, nhất là người đang nghèo khổ nợ nần chồng chất như tôi. Nhưng lương tâm không cho phép làm tương tự. hơn nữa, Mình phải giữ chữ tín chứ không sau này ai có thể tin nổi Chúng tôi nữa”.

Thành tỷ phú vẫn mưu sinh bằng xế ba gác

Trúng liền 4 giải độc đắc nhờ mua chịu vé số ế 2

Anh “Bôn ba gác” may mắn trúng 4 tờ vé số giải đặc trưng giá trị sắp 6 tỷ đồng.

Khác sở hữu những người bỗng nhiên thành tỷ phú từ vé số thường ăn tiêu phung phá hay đổ hết tiền vào bài bạc, ăn chơi trác an táng mà PV từng gặp, sau hơn hai năm trúng số, trong tay có đến hơn 6 tỷ đồng nhưng anh Đỗ Ngọc Tuấn vẫn là “Bôn ba gác” bình dị không khác gì so có lúc chưa thành đại gia. Vẫn tấm áo nản lòng vai đã ngả màu mưa nắng, cái mũ tai bèo nhàu nhĩ cùng có loại xe ba gác trong khoảng thủa hàn vi, hàng ngày siêng năng chở hàng lúc với ai gọi tới.

Khốn khó ko ngại khổ, giàu sang ko ngại cực, anh Bôn cho biết sau khi trúng số vẫn ngày ngày chạy xe ba gác chở hàng thuê ngoài đầu chợ. “Quen rồi, nghỉ sao tốt, nhớ mọi người sớm tối cộng nhau, các bạn hàng thân thiết chịu ko có nổi. Phổ quát lúc anh em, bạn bè cứ trọc ghẹo: “Sao không nghỉ ở nhà đi, tỷ phú mà còn đi giành bạc lẻ làm cho gì!”. Thế nhưng, tôi nghĩ nghề của Chúng mình sao mà bỏ khá. Mà ở nhà ko khiến cho gì cũng buồn bực chân tay”, anh Bôn phân bua.

Trải lòng về quãng thời gian khốn cùng trước khi trúng số, anh Bôn chân thật nói: “Từ nhỏ gia đình đã nghèo khó, khi lấy vợ lại càng trăm bề lo tính, cuộc sống khi nào cũng găng tay vì các món nợ nần. Số tiền ít ỏi tôi chạy xe thuê và đồng lương người lao động bọt bèo của vợ chỉ vừa đủ giúp vợ chồng không đến nỗi đói khát và chăm lo cho cậu con trai của mình”.

Anh nói, vốn đã nghèo lại gặp phải chiếc eo, tai họa ập tới trong một lần Chúng mình chở sắt cho 1 shop vật liệu vun đắp. Do sơ ý, miếng tôn sắc như dao đã cắt phần nhiều đứt lìa cánh tay trái khiến anh phải nằm viện mấy tháng trời. Ví như ko nhờ sự cưu với, trợ giúp tận tâm của người chị ruột thì có lẽ cánh tay anh đã phải cắt bỏ. “Tiền viện phí, thuốc men sắp 50 triệu đồng đều một tay chị tôi lo. khi tay lành, 2 vợ chồng phải lo cơm từng bữa, nhiều khi còn phải nhịn đói phần cơm cho con”.

Tưởng như sau tai nạn thất kinh đó, anh chẳng thể gượng dậy nổi, thế nhưng người xưa sở hữu câu “ở hiền thì gặp lành”, khi ông trời thương cho anh phước lộc đổi đời. Sở hữu tiền, anh chẳng thể quên thuở hàn vì những người đã nhiệt liệt cưu có Tớ khi cùng cực nhất, nên trích 1 số tiền giúp cho người nhà trang trải cuộc sống, tu bổ mái nhà. Riêng láng giềng cũng được thơm lây, nhất là các người cao tuổi neo bấn đều phải chăng anh tận tâm giúp đỡ bằng vật chất. Vì theo anh, lộc trời thì ko nên hưởng 1 Mình mà cần cho mọi người ít phổ biến cộng chung. Số tiền còn lại, anh cũng không dám ăn xài hoang toàng, đem gửi ngân hàng, mỗi tháng chỉ rút phần lãi lo cho gia đình.

ko giấu nổi tâm cảnh của Tớ, người vợ gắn bó có anh từ thủa hàn vi thổ lộ: “Cùng nhau trải qua bao nhiêu khó khăn vất vả, nhiều lúc tưởng không thể gượng gập dậy nổi nhưng 2 vợ chồng thường động viên nhau cùng quyết tâm. Ngày anh chạy về kể trúng số, Tớ còn ko dám tin, nhưng lúc thấy ảnh mang tiền về, 2 vợ chồng mừng mừng tủi tủi ôm ấp nhau khóc. Khóc vì những cơ cực những ngày qua, vì Chúng tôi gần tốt mở mặt có mọi người, vì ngày mai của cả gia đình”. Nhưng với chị vui nhất không phải là cầm trong tay số tiền quá to, mà vui nhất là chồng Chúng tôi ko như người khác sở hữu của thiên trả địa.

khi nghe câu chuyện của anh Bôn, mang 1 chi tiết cũng làm người không khỏi nhạc nhiên vì anh tìm vé số chỉ qua một hiệp đồng miệng từ chị Phạm Thị Lành (32 tuổi, quê ở xã Long Khánh A, H. Hồng Ngự, T.Đồng Tháp). Thế nhưng, khi đứng trước 1 khối tài sản quá to, người phụ nữ bán vé số vẫn ko nổi lòng tham mà trả đa số số vé trúng thưởng cho anh. Câu chuyện tưởng như cổ tích đó lại được anh cùng chị “Lành vé số” thật thà viết nên bằng cả niềm tin của những người nghèo túng mang nhau.

Nguồn: baamboo.vn tổng hợp