Từ chối Euro, Torres hết mình vì Champions League

“Tôi không quan tâm lắm đến EURO. Tôi đang sắp có trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp. Atletico đang đứng trước cơ hội không thể tuyệt vời hơn.

Bỏ qua EURO, Torres quyết dốc toàn lực cùng Atletico

Fernando Torres cho rằng bản thân anh sẽ không để việc vắng mặt tại EURO 2016 sắp tới làm ảnh hưởng đến trận chung kết Champions League cực kì quan trọng cùng Atletico.

Torres đã không thi đấu một phút nào cho La Roja kể từ sau World Cup 2014. Hiện cựu chân sút Liverpool đang thể hiện một phong độ xuất sắc tại Atletico, giúp đội bóng này kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba tại La Liga và góp mặt tại chung kết C1 đối đầu kình địch cùng thành phố Real Madrid.

Trả lời báo giới, Torres chia sẻ trên kênh xsmn : “Tôi không quan tâm lắm đến EURO. Tôi đang sắp có trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp. Atletico đang đứng trước cơ hội không thể tuyệt vời hơn.

Sự tiến bộ của CLB khi lọt vào chung kết Champions League hai lần trong ba năm, thật khó tưởng tượng. Chúng tôi đang sắp bước vào một chương mới sẽ viết lại lịch sử bằng một cái kết có hậu.”

Ngoài ra, Torres cũng bày tỏ quan điểm về đối thủ Real Madrid sắp tới: “Đối thủ trong chung kết là ai không quan trọng. Kết quả là điều chúng tôi hướng đến. Real là một đối thủ khó chịu nhưng tại châu Âu thời điểm này, không thể nói trước điều gì trước khi trận đấu diễn ra.”

Để biết thêm thông tin chính xác nhất về  lich euro 2016 hãy truy cập tại đây:

Báo thể thao Việt Nam