Tử vi 2019 cho tuổi Qúy Mão nữ mạng 1963

November 9, 2018 at 9:59 am
Comments Off on Tử vi 2019 cho tuổi Qúy Mão nữ mạng 1963

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 Nữ mạng luận giải chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh, cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, diễn biến cuộc sống các tháng trong năm 2019… của người tuổi Quý Mão Nữ mạng. Xem tử vi 2019 tuổi Quý Mão Nữ mạng là cách nhanh nhất giúp quý bạn dễ dàng trong việc liên kế hoạch công việc trong năm mới.  Cùng khám phá ngay tử vi của tuổi Qúy Mão 1963 nhé.

Tử vi tuổi Qúy Mão 1963 nữ mạng năm 2019

Mạng: Kim Bạch Kim (Vàng trắng)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ.

Tử vi 2019 cho tuổi Qúy Mão trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Theo tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, nữ mệnh Quý Mão bước sang năm tới có nguy cơ bị thương tích, té ngã, tai nạn lửa điện hoặc thú dữ tấn công, do ứng với các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Việt, Bạch Hổ… nên cần đề phòng các tai nạn này.

Nhiều người tuổi này dễ mắc bệnh về xương khớp, tiêu hóa, bệnh về hô hấp, thị lực bị suy giảm. Nên vì thế, họ cần áp dụng những biện pháp khoa học để bảo vệ sức khỏe của mình.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Nhiều người thường phải đi lại nhiều, các thành viên trong gia đình cũng dễ đi xa, cuộc sống bận rộn nên gia đạo bị chia cách, hình khắc. Một số khác dễ mâu thuẫn, bất đồng, cãi vã trong gia đạo.

Năm tới, họ hàng của nữ mệnh Quý Mão dễ có người bị đau yếu, gặp chuyện rủi ro, không may, có thể gặp tang sự.

Xem thêm: Bài cúng giao thừa tại xemboi.com.vn

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Mão Nữ mạng

Nữ mệnh Quý Mão bước sang năm tới có nhiều sự đột phá trong sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội thăng tiến. Việc kinh doanh cũng thuận lợi, may mắn. Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, được đông đảo khách hàng ủng hộ. Trong sự nghiệp và thương mại dù có cạnh tranh nhưng vẫn giành được thắng lợi.

Năm tới đánh dấu một năm hao tốn tiền bạc đối với nữ mệnh Quý Mão. Nhiều người kiếm được nhiều tiền nhưng vẫn tiêu xài nhiều, do sự đầu tư vào sự nghiệp, mua nhà đất, xe cộ và các tài sản có giá trị lớn khác.

Nữ mệnh Quý Mão khi bước sang năm tới dù có thuận lợi nhưng vẫn khó tránh được biến động, vất vả, bận rộn, thường xuyên phải đi lại nhiều. Một số người dễ gặp vướng mắc về thủ tục pháp lý, rắc rối với pháp luật, kiện tụng, thị phi, nhưng rồi họ đều vượt qua và khẳng định mình bằng chiến thắng vang dội.