Tử vi cho 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/3/2015

Xem tu vi 2015 thấy rằng ngày thứ 2 hôm nay Kim Ngưu nên tạo cho mình 1 cái nhìn thực tế về hoàn cảnh của mình để có những chọn lựa chọn cho phù hợp, điều quan trọng là phải luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan nhé. Còn đối với cung nhan ma trong ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy tự tin về bản thân mình sẽ thành công. Nhưng hãy cân nhắc một cách thật kĩ lưỡng về những mong đợi và khả năng của mình một cách thực tế bạn nhé, nếu không rất có thể bạn sẽ vướng phải những tình huống bất lợi hoặc xấu hổ.

tu-vi-12-cung-hoang-dao (2)
Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang dần đạt được mục đích mà mình đề ra, nhưng cũng đừng vì quá mải mê theo đuổi các công việc mà bỏ quên gia đình của mình nhé. Hãy dành thời gian cuối ngày để quan tâm tới bố mẹ, bằng cách chủ động chia sẻ quan điểm và tâm tư tình cảm của bản thân, Nhân Mã sẽ xích lại gần hơn với mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn nên nhìn nhận thực tế hoàn cảnh của mình để có những chọn lựa cho phù hợp, điều quan trọng là phải luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan nhé. Trong ngày thứ hai này, may mắn và niềm vui sẽ đến vào đầu ngày, nhưng khó khăn về tài chính có thể xuất hiện vào cuối ngày đó nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những mâu thuẫn ngày hôm nay đưa Song Tử rơi vào sự căng thẳng, bất chấp sự cố gắng thoát ra của bạn. Trong mọi tình huống, sự thẳng thắn, thành thật sẽ giúp tất cả trở lại ổn thỏa, và với ngày hôm nay, điều đó càng quan trọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong đầu ngày, ba mẹ có thể mang đến một món quà đầy bất ngờ và mang nhiều ý nghĩa, hãy nói lời cảm ơn và đón nhận chúng nồng nhiệt nhé. Đó có thể là phần thưởng cho những cố gắng vừa qua của bạn. Ngoài ra, khả năng tài chính giúp Cự Giải tự tin hơn trong những kế hoạch lớn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn không dễ dàng bị cuốn theo ý kiến của người khác, đặc biệt là vào ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ tham gia những cuộc trò chuyện rất thú vị và phấn khích. Bạn thấy chẳng có vấn đề gì khi thể hiện bản thân trong hầu hết mọi tình huống, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng người ta thực sự mong muốn được nghe ý kiến của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bất ngờ sẽ đến với Xử Nữ trong ngày đầu tuần này: một người đã lâu lắm rồi không liên lạc và gần như đã không còn hiện diện trong tâm trí của bạn nữa bỗng xuất hiện và muốn tạo sự quan tâm ở bạn. Tất nhiên lúc đầu bạn sẽ khá bối rối, nhưng hãy có những hướng đi đúng đắn để tránh rắc rối và hiểu lầm về sau.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy nói về những điều bạn luôn tránh, bởi đó là sự thật mà mọi người cần nghe. Đây cũng là ngày tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè và tìm kiếm các ý tưởng thú vị, vậy thì sẵn sàng để nghe mọi người chia sẻ nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sự lệch pha giữa Hổ Cáp và ai đó khiến bạn rơi vào cảm giác khó chịu. Lời khuyên cho bạn lúc này: hãy kiên nhẫn. Những lo lắng vô cớ rồi sẽ tan biến, khi bạn có thể gần gũi, sẻ chia nhiều hơn với người ấy. Đừng căng thẳng hóa vấn đề như vậy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, cung nhan ma cảm thấy tự tin về bản thân mình sẽ thành công. Nhưng hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng về những mong đợi và khả năng của mình một cách thực tế nhé, nếu không rất có thể bạn sẽ vướng vào những tình huống bất lợi hoặc xấu hổ. Xê dịch và phát triển tâm trí là những điều chủ yếu tạo nên cuộc sống của bạn lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những hồ nghi xuất hiện trong lòng Ma Kết và khiến bạn cảm thấy lo lắng. Ai đó có thể khiến bạn thất vọng, mệt mỏi, nhưng đừng để mất đi ý chí của mình. Tỉnh táo lại, bạn sẽ thấy con đường mình đang đi hoàn toàn không phải là duy nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thứ Hai này sẽ được công nhận khả năng nhờ những công việc khó nhằn, đặc biệt là những việc không thuộc phần trách nhiệm mà bạn đã xử lý. Buổi chiều bạn có cảm giác mãnh liệt muốn ở bên bạn bè và gia đình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn hiểu hơn về những người mình yêu quý.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không nên dính quá sâu vào những buổi “tám” nha. Nếu như không cẩn thận thì đến một ngày nào đó bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chuyện đàm tếu và tin đồn nhảm từ người khác. Sẽ có ích hơn nếu như bạn đầu tư thời gian vào những việc thực tiễn hơn.