Tử vi nam mạng Kỷ Dậu 2018 có gì đặc sắc

January 25, 2018 at 11:53 am
Comments Off on Tử vi nam mạng Kỷ Dậu 2018 có gì đặc sắc

Tử vi 2018 xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng về mọi mặt của cuộc sống, từ vấn đề tình duyên, gia đạo công danh đến những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề về vấn đề gia đạo công danh thì tử vi năm 2018 còn cung cấp các tiện ích xem chính xác những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng củ thể trong năm mới Mậu Tuất 2018. Hôm nay cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Kỷ Dậu nhé!
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Đại trạch Thổ, càng tăng phần lợi ích, có ốm đau cũng mau phục hồi. Sao Hạn khá tốt, Vận Thế trung bình nhưng Vận niên khá xấu, cẩn thận phòng bệnh nạn và công việc làm ăn cần phải ngay chính, vì có thể bị gián đoạn vì rắc rối với pháp luật hay vấn đề sức khỏe phải nghỉ ngơi. Có thể nói, năm nay tốt nhiều, xấu ít, công danh sự nghiệp cũng như gia đình có chiều hướng đi lên. Tuy nhiên, phải cẩn thận và toan tính việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì trở ngại dễ vượt qua. Đây là năm trên Trung bình của Quý Ông.

tu-vi-ky-dau

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đang vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Bệnh phù, Lực sĩ, Đà la, là những Phá tinh gây cản trở cho công việc làm ăn. Đồng tọa nhờ có Long đức, Thiên hỷ có khả năng hóa giải chướng ngại nhỏ, đem lại may mắn cho công việc.
Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Kỷ Dậu Nam mạng
Người tuổi Dậu sinh năm 1969 trong năm 2018 có cả Thiên Ấn và Chính Ấn cùng vượng, có lợi cho chuyện thăng quan tiến chức. Với những người sắp nghỉ hưu thì đây là cơ hội để tăng thêm mức đãi ngộ, có thể chức vụ cũng sẽ được tăng thêm chút ít. Tuy nhiên, cần chú ý, tuy đãi ngộ được tăng, chức vụ cũng cao hơn nhưng bản mệnh vẫn có nhiều chuyện phải lo phiền do bị ảnh hưởng của cục diện Tuất Dậu tương hại, bản mệnh phải chịu nhiều áp lực, dễ bị hiểu lầm các thông tin đưa ra.