Tử vi ngày 16-5-2018 cho người tuổi Dần và tuổi Mão

May 16, 2018 at 10:28 am
Comments Off on Tử vi ngày 16-5-2018 cho người tuổi Dần và tuổi Mão

Xem bói tử vi ngày hôm nay của người tuổi Tý và tuổi Sửu. Mời các bạn cùng baamboo.vn đón xem tử vi thứ tư ngày 16-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu, và dự đoán những thay  đổi , những may mắn, cũng như những khó khăn về vận trình công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe…. để có  thể nắm bắt cơ hội, cũng như tránh, giảm ảnh hưởng của những việc xấu, giúp bạn có một ngày vui vẻ hơn .

Tử vi ngày 16-5-2018 cho người tuổi Dần và tuổi Mão
Tử vi ngày 16-5-2018 cho người tuổi Dần và tuổi Mão

Tử vi ngày 16-5-2018 cho người tuổi Dần

Tu vi nam 2018 hom nay cho biết tuổi Dần gặp ngày thứ 4 tương xung nên có thể gặp chút rắc rối vì thái độ không thỏa đáng. Bản mệnh nên điều chỉnh bản thân ở trạng thái tốt nhất, khiêm tốn lễ độ, bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh gặp phiền toái.
Công việc của bạn có lẽ cũng do ảnh hưởng của ngày vì vậy mà công việc có phần trì trệ, Vốn đã không có tinh thần để tập trung vào cong việc, bản mệnh còn bị kẻ tiểu nhân quấy phá, gây thêm nhiều rắc rối, trở ngại, khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Có vẻ hôm nay là một ngày rất xui của tuổi Dần khi công việc không tốt, chuyện tình cảm cũng không được mấy thuận lợi. Tình yêu vừa chớm nở lại vấp phải rào cản từ phía gia đình hoặc bạn bè, bản mệnh phải tự mình cố gắng thôi. Đừng cố tranh cãi để giành sự đồng ý của người thân mà hãy dùng hành động thực tế để chứng minh.

Tử vi ngày 16-5-2018 cho người tuổi Mão

Tuổi Mão được 12 con giáp cảnh báo về thái độ làm việc của mình. Có lẽ vì cấp trên yêu quý bạn nên bạn hơi có chút lơ là công việc, coi thường nhiệm vụ mình đang đảm đương, thiếu trách nhiệm. Bạn cần phải chăm chỉ chịu khó hơn nữa nhé nếu không vị trí hiện tại bạn sẽ bị mất đi đó.
Tuy nhiên boi tinh yeu 2018 cho biết đường tình duyên của tuổi Mão ngày hôm nay không mấy suôn sẻ. Chuyện tình cảm xuất hiện những lục đục, cãi vã. Những người độc thân tưởng chừng đã tìm thấy được hạnh phúc của mình thì lại phải bẽ bàng khi mà người có duyên nhưng chẳng có phận với nhau.

Sức khỏe có phần đi xuống là do thời gian gần đây chế độ nghỉ ngơi của bạn bắt đầu không được chăm chút , thường xuyên thức quá khuya , lại thêm ngày ngũ hành tương khắc nên thân thể đã tới lúc không chịu nổi rồi, cần nghỉ ngơi sớm nhé.