Tử vi ngày 26/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

Cách Kim Ngưu giải quyết mâu thuẫn nào đó là một thành công đáng tự hào. Hôm nay cũng là thời điểm rất lý tưởng cho các cuộc hẹn hò

Cùng xem tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 này cho 12 cung hoang dao nhé.  

xem-tu-vi-ngay-26-12-2015
 Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)Bạch Dương không cần phải chấp nhận sự giúp đỡ, nếu bạn cảm thấy nó không cần thiết. Trong ngày, gia đình hoặc bạn bè thân thiết của bạn cần đến sự thay đổi, và bạn là người có thể làm được điều này. Hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình nhé.Tình yêu: Bạn có vài ý tưởng để cải thiện chuyện tình cảm hiện tại. Nhưng hãy nhớ đây là chuyện của hai người. Đừng quên trưng cầu ý kiến của người còn lại.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn để ý khá nhiều tới tâm tư, cảm xúc của mọi người xung quanh. Đôi khi bạn cũng cần hành động ích kỷ một chút, đó là đặt nhu cầu, quyền lợi bản thân lên hàng đầu.

>>> Đọc những câu chuyen co tich  hay và ý nghĩa cho bé yêu

Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cách Kim Ngưu giải quyết mâu thuẫn nào đó là một thành công đáng tự hào. Hôm nay cũng là thời điểm rất lý tưởng cho các cuộc hẹn hò, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn không khó khăn để tạo được ấn tượng trong mắt ai đó. Đừng bỏ lỡ nhé.

Tình yêu: Hôm nay bạn luôn ở trong trạng thái vui vẻ, yêu đời. Hãy truyền nguồn năng lượng tích cực này cho người yêu, bởi lẽ đối phương có thể đang có chuyện không vui đấy.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy lạc lõng giữa chính đồng nghiệp của mình? Tại sao bạn phải phiền muộn vì điều đó? Hãy tận hưởng một ngày làm việc độc lập trong thế giới riêng của bạn.

Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong cung cách hành xử, Song Tử nên khéo léo một chút và đừng phản ứng quá gay gắt với mọi người. Hôm nay cũng là ngày thuận lợi với công việc, nhất là trong giao dịch hoặc đề xuất các ý tưởng. Mạnh dạn nêu ra suy nghĩ của mình nhé.

>>> Đón đọc những câu chuyen la ở khắp nơi trên thế giới, được cập nhật nhanh và chính xác nhất

Tình yêu: Bạn sẽ chiếm được sự chú ý một cách dễ dàng. Hãy chủ động gọi điện hoặc gửi thư cho vài đối tượng mà bạn đang để ý.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử bắt buộc phải để tâm quan sát sếp của mình. Đây là 50% nhiệm vụ thuộc công việc của bạn, nên đừng ấm ức về điều đó.

Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy luôn thận trọng nha,những lời khuyên mà Cự Giải dành cho mọi người sẽ bị họ coi như lời chê bai, thay vì ý nghĩa khuyên nhủ. Trong ngày, sự cô đơn của bạn sẽ được bù đắp bằng những giây phút lãng mạn. Bạn nên chủ động lên kế hoạch cho một cuộc hẹn lãng mạn nghen.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong không gian riêng tư, quen thuộc, như ở nhà. Một cuộc hẹn hò ở ngoài không phải là ý tưởng hay đối với bạn lúc này.

Sự nghiệp: Cự Giải nên thúc đẩy các kế hoạch lớn mà bạn đang ấp ủ. Tư duy sáng suốt và hoàn cảnh thuận lợi sẽ ủng hộ bạn.

>>> Đón đọc những câu chuyện tinh yeu gioi tinh hay nhất tại đây

Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điều mọi người nghĩ về Sư Tử là quan trọng, nhưng bạn không nên để điều đó tác động quá nhiều tới bản thân. Trong ngày, hãy cố gắng để đừng bị cuốn vào vòng xoáy của những mối quan hệ xã hội. Điều bạn cần làm là có những hành động trực tiếp để bảo vệ cho danh tiếng của mình. Đừng quên liên lạc với những đối tượng phù hợp.

 Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)
 Tình yêu: Hôm nay là ngày nói thật dành cho Sư Tử. Hãy đề nghị một buổi tâm sự chân thành với người yêu.Sự nghiệp: Nếu một thông tin bạn đưa ra bị sai, người khác sẽ khó mà tin bạn lần nữa. Vì vậy, khi làm việc, bạn nên cẩn thận gấp đôi bình thường.Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không việc gì phải vội vàng khi quỹ thời gian trong ngày là khá dư dả cho Xử Nữ kịp suy nghĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào, đôi khi bạn quá tự tin đến mức chủ quan. Do vậy, điều cần thiết và quan trọng nhất là điều chỉnh lại tác phong làm việc của bản thân nhé. Ngoài ra, nhiều tin vui trong gia đình giúp Xử Nữ luôn vui vẻ và hưng phấn trong ngày thứ bảy này.

Tình yêu: Bạn có điều muốn nói với người yêu nhưng chưa tìm được dịp thích hợp. Hôm nay, bạn nên chủ động tạo ra thời điểm cho mình. Cuộc trò chuyện sẽ xoay chuyển bất ngờ.

Sự nghiệp: Nếu muốn thành công với công việc hiện tại, bạn cần có thái độ tích cực hơn. Tuyệt đối không có chỗ cho sự lưỡng lự, nửa vời đâu.

Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày cực kì may mắn cho Thiên Bình, nhưng cũng gặp nhiều rắc rối với những người bạn khác giới. Hãy bày tỏ quan điểm cho người khác nghe nhé, kẻo lại gây ra hiểu nhầm thì khổ đó. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình, Thiên Bình nên chủ động cắt bớt liên lạc hay hủy bỏ những cuộc hẹn không quan trọng.

Tình yêu: Bất cứ ai cũng muốn được ở bên Thiên Bình. Bạn nên tranh thủ dịp này để “luyện tập” cho kĩ năng giao thiệp và tán tỉnh.

Sự nghiệp: Hãy tích cực nói những lời ca ngợi với đồng nghiệp. Bạn nên nhớ rằng không ai không ưa nịnh, dù họ có nói ngược lại.

>>> Tham khảo them nhiều cách lam dep da hiệu quả tại đây nhé.
Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những ý tưởng sáng tạo mang đến luồng gió mới trong công việc, Bò Cạp sẽ được đánh giá khá cao. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã khẳng định được giá trị cùa mình đâu đó. Nếu muốn thành công thì sẽ phải rất vất vả đấy nhé. Một chút thư giãn với âm nhạc hay tán gẫu với bạn bè vào cuối ngày sẽ giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Tình yêu: Người yêu của bạn trở nên khó hiểu hơn bao giờ hết. Tốt nhất bạn đừng cố đọc một cuốn sách đang khép kín. Tình hình này sẽ sớm thay đổi thôi.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào giai đoạn cực kỳ thuận lợi về đường công danh. Bò Cạp nên mạnh dạn theo đuổi những ý tưởng và cơ hội đến với bạn.

Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn mong muốn duy trì sự tập trung cao độ cho công việc và học tập, nhưng thực tế thì ngược lại. Nhiều phát sinh ngoài ý muốn luôn gây khó khăn trong việc điều tiết thời gian biểu trong ngày. Tuy nhiên, một vài sự giúp đỡ quan trọng từ bạn bè giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Cuối ngày, Nhân Mã sẽ đạt được một vài thành quả như mong muốn mà thôi.

Tình yêu: Nhân Mã không thể chịu được cảm giác cô đơn. Bạn sẽ tìm mọi cách để được trò chuyện với bạn bè qua điện thoại hoặc kiếm tìm một cuộc hẹn vào tối nay. Đừng lo, vì có nhiều người sẵn sàng bầu bạn với Nhân Mã.

Sự nghiệp: Hãy điều chỉnh tông giọng và nét mặt trước khi bạn rời nhà tới cơ quan. Hôm nay, đồng nghiệp của bạn có thể phật ý ngay cả khi bạn chỉ hơi to tiếng thôi.

Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi lúc những ý kiến trái chiều kiến Ma Kết bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé. Mặc dù có đôi chút khó khăn vào buổi sáng nhưng mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ vào cuối ngày. Sự hỗ trợ từ bậc tiền bối là cách hữu hiệu nhất giúp Ma Kết giải quyết khó khăn.

Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu: Bạn có thể nổi cáu với người yêu. Đừng giữ hết ấm ức trong người. Tất nhiên, bạn nên chọn cách xả cơn tức một cách văn minh và trong kiểm soát nhất.

Sự nghiệp: Công việc vấp phải nhiều cản trở khiến Ma Kết mỏi mệt. Nhưng buông tay đầu hàng không giải quyết vấn đề cho bạn đâu. Hãy kiên trì và bạn sẽ tìm ra giải pháp.

Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình là tài chính, ngân khố của bạn đang tăng dần đều đó Bảo Bình. Đặc biệt hơn là khi chúng càng đi lên thì sẽ kéo theo nhiều thứ khác cũng phát triển theo, như phản ứng dây chuyền vậy đó. Trước mắt bạn đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội, cứ hãy bước qua từng cửa một đi nhé.

Tình yêu: Nếu có ai đó tiến tới làm quen với bạn, đừng từ chối ngay lập tức. Dù đó không phải mẫu người của bạn, nhưng cuộc đời luôn có những bất ngờ.

Sự nghiệp: Hãy tận dụng tốt trí tuệ sáng suốt và cởi mở mà bạn có hôm nay. Bảo Bình có khả năng hấp thụ các kiến thức mới rất nhanh chóng.

Tử vi thứ bảy ngày 26/12/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày đặc biệt và buộc bạn phải đưa ra một lựa chọn duy nhất cho mình, nhất là khi nó liên quan đến học tập và công việc. Liệu bạn sẽ làm theo những gì mà bạn cho là đúng và phù hợp với mình, hay sẵn sàng hi sinh những giấc mơ này để đi tìm một ước mong khác. Một người bạn hay một người lớn tuổi sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng.

Tình yêu: Người yêu rất cần sự giúp đỡ. Song Ngư nên tạm xếp việc của mình sang một bên để trợ giúp đối phương. Bạn sẽ ghi điểm gấp đôi trong tim người ấy.

Sự nghiệp: Đừng thất vọng hay tủi thân nếu bạn bị gạt ra khỏi kế hoạch chung. Đó là cơ hội để bạn tự tìm đường đi cho mình, và nó sẽ dẫn tới điểm cuối tuyệt hơn.