Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Sư Tử và Xử Nữ

December 28, 2017 at 2:41 pm
Comments Off on Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Sư Tử và Xử Nữ

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)


Theo tu vi, chỉ số may mắn về tiền bạc trong ngày của Sư Tử không cao, không thích hợp cho những trò may rủi đâu nhé. Thay vì tốn thời gian vào những việc vô bổ đó, bạn nên tập trung làm việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Việc trôi chảy thì không có lý gì mà tiền lương lại thấp cả.

Tình cảm nảy sinh chút khúc mắc, nếu Sư Tử cứng đầu, không chịu đối mặt thì mối quan hệ này sẽ chẳng thể đi tới đâu. Vì thế, bạn hãy kiên trì giải quyết mâu thuẫn đôi bên bằng thái độ chân thành, mọi việc vẫn được bạn kiểm soát tốt.

Cuối ngày nhiều khả năng Sư Tử sẽ gặp một người bạn mà rất lâu rồi chưa có dịp hàn huyên. Hai bên ôn lại kỷ niệm xưa cũ, tinh thần bạn thêm thoải mái và phóng khoáng hơn, nhìn cuộc sống cũng tích cực hơn.

Xem thêm: Cùng các chuyên gia học làm món canh sườn non táo đỏ ngon

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Trong lich am duong cho thấy Xử Nữ hiện nay ngập tràn kế hoạch cho chuyến du lịch trong kỳ nghỉ tết dương lịch sắp tới. Khả năng tập trung vào công việc giảm sút, hiệu quả làm việc không cao.

Nếu trong ngày Xử Nữ bị sếp phê bình thì cũng không lấy gì làm ngạc nhiên đâu nhé. Thôi thì lỗi của mình đành ngoan ngoãn đối mặt và nhận ngay trách nhiệm thôi.

Sức khỏe của Xử Nữ không có gì phải lo ngại. Nhưng bạn đang trong tình trạng thiếu vận động, đôi khi mệt mỏi, uể oải cũng vì điều đó. Đi bộ, chạy bộ, tập các bài thể dục tay không… khá đơn giản, bạn có thể thử ngay tại nhà, thậm chí lúc nghỉ giải lao khi ở cơ quan.

baamboo.vn tổng hợp