Tử vi ngày 4-6-2018 cho người tuổi Thân và tuổi Dậu

June 4, 2018 at 5:40 pm
Comments Off on Tử vi ngày 4-6-2018 cho người tuổi Thân và tuổi Dậu

Mời các bạn cùng baamboo.vn xem tử vi mới, thứ 2 ngày 4/6/2018 của người tuổi Thân và tuổi Dậu .  Tuổi Thân và tuổi Dậu  sẽ có một ngày đầu tuần với vận trình công việc, tài chính, tình yêu , sức khỏe… như thế nào? Chúng ta cùng xem tử vi hôm nay của tuổi Thân và tuổi Dậu  và dự đoán tài vận, may mắn, khó khăn.. của 2 con giáp này trong ngày đầu tuần này nhé!

Tử vi ngày 4-6-2018 cho người tuổi Thân và tuổi Dậu
Tử vi ngày 4-6-2018 cho người tuổi Thân và tuổi Dậu

Tử vi tuổi Tý ngày 4-6-2018 của tuổi Thân

Lich van nien 2018 tiết lộ, ngày Chính tài nhập cục nhờ vậy mà vận trình tài chính của tuổi Thân rất thuận lợi. Người tuổi Thân có nguồn thu nhập ổn định, giúp bạn vững tâm hơn trong thời điểm vật giá leo thang, cái gì cũng cần đến tiền như bây giờ.

Có điều, mặc dù đường tài lộc thuận lợi song đường tình duyên thì lại gặp nhiều trắc trở khó khăn khi mà Mộc Kim xung khắc với nhau, gây nhiều khó khăn cho các cặp đôi khi muốn tiến đến bước xa hơn trong mối quan hệ của mình, khả năng rạn nứt tình cảm là khá cao.

Người tuổi Thân còn chăn đơn gối chiếu hôm nay vẫn phải ôm nỗi cô đơn. Tình duyên chưa đến khiến bạn đôi khi thấy chạnh lòng, nhìn bạn bè xung quanh hạnh phúc đủ đầy, trong lòng bạn lại đôi phần chua xót. Nhưng suy cho cùng ai cũng có phúc phận của người đó, đừng quá suy nghĩ mà sinh bệnh.

Tử vi tuổi Tý ngày 4-6-2018 của tuổi Dậu

Hôm nay những người tuổi Dậu làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn. Nguồn thu chính ổn định lại có thêm khoản thu phụ mang tới đời sống vật chất đa dạng, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mía hơn.

Xem boi tinh yeu nhắc nhở ngày Mão Dậu tương xung báo hiệu chuyện tình cảm có những cản trở nhất định. Một lần lầm lỡ, thiếu chung thủy cũng đủ phá vỡ hạnh phúc gia đình, nếu hai bên vẫn còn tình cảm và muốn gắn bó lâu dài thì cần nói chuyện rõ ràng, nếu đối phương thật lòng muốn sửa đổi thì mới tha thứ.

Khi nhiệt độ ngoài trời càng tăng cao thì đồng nghĩa nhiệt độ trong phòng máy lạnh càng thấp, điều này rất dễ khiến tuổi Dậu bị cảm lạnh rồi sốt. Hãy nhớ mang theo áo mỏng để tránh bị cảm khi nhiệt độ thay đổi đột ngột.