Tử vi ngày 5/11/2018 của người tuổi Mão: Mão nhiều thị phi

November 5, 2018 at 10:23 am
Comments Off on Tử vi ngày 5/11/2018 của người tuổi Mão: Mão nhiều thị phi

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày thứ Năm, 1/11/2018 nhé.

Tuổi Mão ngày 5/11/2018

Dự đoán thứ Hai của người tuổi Mão là ngày có rất nhiều thị phi, điều tiếng. Họ dễ bị tiểu nhân gài bẫy, nhẹ thì bị hao tài tổn lộc, nặng sẽ phạm phải những sai lầm không đáng có.

Mặc dù bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng nhưng bạn cũng không nhất thiết phải bằng mọi cách chia sẻ năng lượng đó với những người xung quanh. Nếu mọi người không thật sự muốn đón nhận thì cũng chẳng có cách nào khác.

Trong công việc, thật may mắn là tuổi Mão có thể hoàn thành tốt công việc trong bất kì trường hợp nào. Cho dù đời sống cá nhân có gặp trắc trở như thế nào đi nữa cũng không làm bạn xao nhãng. Đây là lúc tuổi Mão nên bắt đầu thay đổi chế độ sinh hoạt và áp dụng một vài thói quen tốt vào cuộc sống hàng ngày.

Con số may mắn: 13

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuỏi Tỵ, Ngọ và Mùi

Tử vi ngày 5/11/2018 của người tuổi Mão: Mão nhiều thị phi
Tử vi ngày 5/11/2018 của người tuổi Mão: Mão nhiều thị phi

Tử vi tháng 11 Tuổi Mão

Tài lộc trong tháng này hết sức lưu ý, rất nhiều chuyện không như ý tới tấp đổ về, vì thế cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, chớ để xảy ra tình trạng “trở tay không kịp khi tình huống đến bất thình lình”. Về công việc có thể gặp một số khó khăn, nhưng nếu giữ được bình tĩnh, dũng cảm đối mặt với thực tế, sẵn sàng sửa sai thì hoàn toàn có thể tiếp tục tiến bước. Cùng xem thêm tử vi năm 2019 của tuổi Mão sẽ như thế nào nhé?

Về Tài lộc: Tháng 11 này tài lộc của những người tuổi Mão kinh tế tài chính có nhiều thu nhập tăng rõ rệt. Chỉ cần khéo léo trong việc kinh doanh đầu tư sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa. Với  những người làm công ăn lương trong tháng này có nhiều cơ hội thăng tiến lại còn có thêm quý nhân phù trợ nên mọi việc làm đều thuận lợi có thể tăng lương và thăng cấp khá là nhanh trong tháng này. Những cơ hội mở ra tháng này cho bạn rất là nhiều vì thé hãy chú ý xung quanh và nhanh tay nắm bắt cơ hội như thế rất dễ thành công.

Về Sức khỏe: Trong tháng 11 này sức khỏe hầu như không có gì thay đổi chỉ cần chú ý tập trung cho công việc  và quan tâm tới sức khỏe những người trong gia đình là được. Có thể đưa gia đình chơi xa thay đổi không khí để mau khỏi bệnh.

Về Tình cảm: Tháng 11 này tình cảm của những người tuổi Mão có những bước tiến triển mới với những ai đang còn độc thân có nhiều cơ hội tốt gặp được ý chung nhân, còn với những ai đã có gia đình thì đời sống vợ chồng hài hòa tốt đẹp gia đình hạnh phúc yên vui.

Xem ngay tot đặt bếp 

Tags: