Tử vi ngày hôm nay 26/4/2018 của cặp nhị hợp tuổi Ngọ và tuổi Mùi

April 26, 2018 at 11:34 am
Comments Off on Tử vi ngày hôm nay 26/4/2018 của cặp nhị hợp tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Xem tu vi  nam 2018 của 12 con giáp- Cùng  baamboo.vn xem tử vi ngày hôm nay, thứ 5 ngày 26/4/2018 của cặp nhị hợp tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Hôm nay, thứ 5 ngày 26/4/2018 tức là ngày 11/3/2018 âm lịch, ngày Mậu Tý, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
  • Tuổi xung với tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

>> Các bạn xem chi tiết ngày tốt xấu tại : Lich 2018

Trong ngày hôm nay tuổi Ngọ và tuổi Mùi sẽ có một ngày như thế nào? Mời các bạn đón xem chi tiết tử vi thứ 5 ngày 26/4/2018  để dự đoán những thay đổi vào ngày mới trong vận trình tình yêu, sức khỏe, công việc, tài chính…..của 2 con giáp này nhé!

Tử vi ngày hôm nay 26/4/2018 của cặp nhị hợp tuổi Ngọ và tuổi Mùi
Tử vi ngày hôm nay 26/4/2018 của cặp nhị hợp tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 4 ngày 26/4/2018 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ bộc lộ rõ ràng tính chính trực, không màng danh lợi của mình. Thế nhưng điều này lại khiến người khác nhận xét rằng bạn xử trí vấn đề không linh hoạt, nếu cải thiện được điểm này thì mọi việc sẽ diễn tiến theo đúng chiều hướng mong đợi. Ngày Lục Xung khiến cho tính tình của tuổi Ngọ trở nên nóng nảy hơn, rất dễ bất mãn, gây gổ, xô xát với người ngoài.

Tu vi nam 2018 hôm nay khuyên bạn: buổi tối không nên đi ra ngoài, không nên mang nhiều tiền bên người, đề phòng có họa hao tài. Bạn cũng nên tránh tụ tập chỗ đông người tránh dính họa thị phi, xô xát thiệt thân.

Xem tử vi thứ 4 ngày 26/4/2018 của tuổi Mùi.

Dưới ảnh hưởng của Kiếp Tài, người tuổi Mùi đang có vẻ đang hành động hơi ích kỷ một chút khi bạn chỉ nghĩ tới bản thân và phản ứng quá mức nếu có ai đó không hài lòng và phản ứng lại. Cần cân nhắc ưu và nhược điểm của mọi việc trước khi bạn nghĩ đến việc thay đổi chúng. Tốt nhất là bắt đầu bằng những bước đi nhỏ và chắc chắn hơn việc đột ngột thay đổi quá nhanh.

Ngày Tý Mùi tương hại dễ khiến cho con giáp này có suy nghĩ cực đoan, bạn lại hay lo lắng về điều người khác nghĩ gì về mình. Thế nhưng nếu cứ bận tâm tới quan điểm của người khác thì bạn có thể sẽ mất ngủ thường xuyên, thậm chí còn đánh mất cả những giấc mơ của mình nữa.

Trong khoảng thời gian này bạn không mặn mà lắm tới chuyện yêu đương, điều này khiến cho những người xung quanh sốt ruột và giục giã rất nhiều. Thậm chí ngay cả khi bạn đã có người yêu nhưng cũng tỏ ra không quan tâm lắm nên mọi chuyện lâm vào bế tắc.