Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Nhân Mã và Ma Kết

January 24, 2018 at 5:20 pm
Comments Off on Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Nhân Mã và Ma Kết

Theo baamboo.vn Nhân Mã có một nhân cách cuốn hút và sẵn sàng đấu tranh chống bất công. Bạn sẽ một lòng một dạ với người bạn đời khi mà người đó cũng chung thủy với bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Nhân Mã

Trong tử vi hàng ngày, Sao Kim trùng góc sao Diêm Vương cho thấy bạn có một nhân cách cuốn hút và sẵn sàng đấu tranh chống bất công. Bạn sẽ một lòng một dạ với người bạn đời khi mà người đó cũng chung thủy với bạn.

Khi chúng ta trưởng thành hơn thường đi kèm với những trách nhiệm lớn hơn, bao gồm cả trách nhiệm về tài chính. Do đó, để tránh bị “sốc” bởi những trách nhiệm tài chính hãy tiết kiệm nhiều hơn, chi tiêu ít hơn và trả hết nợ nần. Đó chính là công thức “thần kỳ” đảm bảo sẽ giúp bạn trở nên giàu có.

Đừng cố gắng nhịn đói để giảm cân, cơ thể thiếu hụt năng lượng để hoạt động nên bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí chóng mặt và ngất xỉu. Vì thế, đừng bỏ bữa vì việc này sẽ khiến các tế bào không nhận đủ năng lượng cần dùng nên cơ thể nhanh kiệt sức.

Tình yêu: ★★★★★
Công việc:★★★
Tiền bạc:★★★
Sức khỏe:★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: Nâu, Xanh lá.

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Ma Kết

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy bạn có những kỹ năng, năng lực được thừa hưởng từ bố mẹ mình. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.

Không hòa hợp với gia đình và bạn bè của đối phương là việc dễ hiểu nên đừng làm mọi việc trở nên căng thẳng quá. Bạn có thể thử nhẹ nhàng nói cho đối phương hiểu hoặc tránh tương tác với họ nhưng rồi bạn sẽ phải giải thích cho người yêu của bạn tại sao bạn không muốn ở bên cạnh người này.

Bạn có thể tiêu tiền vô tư nhưng càng lớn lên trách nhiệm về tài chính của bạn chắc chắn sẽ phải tăng lên. Chính vì vậy, đây là thời điểm hợp lý để bạn đánh giá lại thói quen chi tiêu của mình. Hãy cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết và sống dưới mức nhu cầu.

Tình yêu: ★★★★
Công việc:★★★
Tiền bạc:★★★★
Sức khỏe:★★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Màu sắc may mắn: Trắng, Hồng