Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Cự Giải và Sư Tử

January 25, 2018 at 4:44 pm
Comments Off on Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Cự Giải và Sư Tử

Theo baamboo.vn Cự Giải thứ 5 này sẽ được nhiều người khác phái để mắt tới lắm đó. Bạn vui vẻ hòa nhã, cũng rất thân thiện và tốt bụng với tất cả mọi người, mang lại cảm giác ấm áp mà không phải ai cũng có được khả năng đó.

Thông tin chi tiết về ngày 25/1/2018:

Ngày 25/1/2018 tức ngày 9/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Cự Giải

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải thứ 5 này sẽ được nhiều người khác phái để mắt tới lắm đó. Bạn vui vẻ hòa nhã, cũng rất thân thiện và tốt bụng với tất cả mọi người, mang lại cảm giác ấm áp mà không phải ai cũng có được khả năng đó.

Bạn biết cách quan tâm đến mọi người, cũng rất tinh tế khi để mắt tới từng thói quen, sở thích của những người xung quanh. Điều này hoàn toàn xuất phát từ trái tim bạn, bởi bạn luôn muốn người khác có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này.

Sự thông minh và tư duy sắc bén sẽ giúp cho Cự Giải nhanh chóng hóa giải những khúc mắc trong công việc, giải quyết những khó khăn trước đó một cách dễ dàng. Bình tĩnh tự tin, Giải Giải nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo đến không ngờ.

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Sư Tử

Khi mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, Sư Tử cần thận trọng và chú tâm hơn trong công việc. Bạn bị phân tâm và bất cẩn khi mắc phải sai sót liên tiếp, khiến cho tiến độ công việc chậm lại hẳn và ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công việc.

Bạn cũng sẽ phải xốc dậy tinh thần cho mình nếu không muốn tình cảnh này tiếp tục diễn ra nhiều lần nữa. Nếu không thay đổi mà cứ mãi lơ đễnh như vậy, e rằng chuyện tăng lương hay thăng chức của Sư Tử chỉ diễn ra trong mơ mà thôi.

Bạn cũng cần phải cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc nhé. Đặt lòng tin sai chỗ, trao gửi tiền bạc vào nơi không đáng tin cậy, thế nên chuyện mất tiền cũng không có gì quá ngạc nhiên cả. Ai cũng sẽ mắc sai lầm, nhưng quan trọng là sau những sai lầm đó ta rút ra được bài học gì cho mình.