Tử vi thứ ba ngày 01-08-2017 cung Bạch Dương

Mười các bạn cùng baamboo.vn xem tử vi thứ ba ngày 01-08-2017 của cung Bạch Dương về công việc, sức khỏe, may mắn, tài lộc, đặc biệt là tình duyên… xem hôm nay của cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

Hôm nay là ngày không quá yên ổn đối với bạn, nhất là về sức khỏe, sau khi kết thúc giờ làm việc, học tập thì hãy về nhà nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng. Thị giác yếu, thần kinh mệt mỏi, không nên xem ti vi hay dùng máy tính tới khuya mà càng thêm suy nhược, hôm sau đảm bảo không còn sức lực cho ngày mới.
So với cung Kim Ngưu thì hôm nay tài vận của Bạch Dương khá hơn một chút, có khoản thu nhập đáng kể nhưng bạn tiêu xài cũng rất nhanh. Đầu tháng nên còn rủng rỉnh, cừu trắng hãy nhanh chóng chi các khoản cố định cần thiết và để riêng ra một món dành phòng thân, đề phòng trường hợp cuối tháng hết tiền.
tu-vi-cung-bach-duong-thu-ba-ngay-01-08-2017
Tử vi hôm nay, phương diện tình cảm của Bạch Dương gặp biến động, càng có nhiều người quan tâm càng cảm thấy khó chịu, bức bối khiến đối phương tức giận. Thực ra, tình cảm là chuyện của hai người, không nên quá phụ thuộc vào những người xung quanh. Tham khảo cũng cần có chọn lọc, điều gì có thể kể, điều gì không thể kể phải phân biệt rõ ràng.
Đặc biệt, lịch vạn sự khuyên nếu Bạch Dương nhờ người khác mua giúp đồ thì chắc chắn sẽ bị mua đắt hơn so với giá thị trường, quay ra trách cứ đối phương, nảy sinh hờn dỗi. Tốt nhất là tự thân vận động, tìm hiểu kĩ các mức giá rồi đặt mua. Nếu nhờ người khác thì chuẩn bị sẵn tinh thần là chấp nhận với mức giá họ đưa ra, không nên tỏ thái độ tiêu cực.