Tử vi thứ hai ngày 14/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi thứ hai ngày 14/12/2015 này cho 12 cung hoang dao

Song Tử và người yêu hôm nay dễ xảy ra bất hòa. Bạn có quyền khẳng định rằng mình đúng, nhưng biết đâu bạn lại đang hiểu lầm người yêu.

Tử vi thứ hai ngày 14/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/03-20/04)

Ban ngày bạn sẽ vô cùng bận rộn với một núi công việc đến nỗi tưởng chừng như chẳng có giây phút nào để thở nữa. Khi chiều đến thì không khí có phần bớt căng thẳng hơn và lượng công việc cũng giảm dần đi. Sẽ rất khó để hoàn thành chúng hết trong hôm nay, do vậy đừng tự dồn áp lực cho mình làm gì nha.

Tình yêu: Bạch Dương và người yêu đều biết rằng cả hai cần phải trao đổi về một vấn đề quan trọng, nhưng không ai muốn lên tiếng. Có lẽ câu chuyện không tồi tệ đến mức bạn phải lảng tránh nó thế đâu.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bạch Dương càng cố gắng tìm kiếm một người hay thông tin bạn cần, may mắn càng ở xa bạn hơn. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh ngồi chờ xem liệu thứ bạn muốn có tự động xuất hiện hay không. Cưỡng cầu hay thúc ép sẽ chẳng mang lại ích lợi gì.

>>> Xem những cách làm đẹp da mỗi ngày : lam dep da

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu là người thích đùa, nhưng đôi khi bạn lại hơi quá trớn gây phiền lòng cho người khác. Đến lúc bạn cần nhìn lại và có những thay đổi cho mình, nên biết lúc nào là thích hợp cho những câu bông đùa của mình và lúc nào thì nên nghiêm túc. Buổi tối đầu tuần, nên ra ngoài và đi chơi với bạn bè trong không khí rộn ràng của mùa Giáng Sinh sắp tới.

Tình yêu: Tình yêu của Kim Ngưu giống như một vòng đu quay lớn. Lúc bạn thăng hoa tột đỉnh cảm xúc, lúc bạn lại mất tinh thần vì hoài nghi một cử chỉ có vẻ chán nản nào đó của người yêu. Hãy thử tìm hiểu xem người ấy đang nghĩ gì. Nếu không hiệu quả, có lẽ hai bạn nên cho người kia một thời gian yên tĩnh.

Sự nghiệp: Khi hình dung về một dự án, kế hoạch, Kim Ngưu không nên suy nghĩ quá cứng nhắc. Đừng thất vọng nếu kết quả không giống những gì bạn đã hình dung.

Song Tử (21/05-21/06)

Tuần mới đến rồi, bạn nên nghỉ ngơi thôi, không bận tâm gì đến bài vở, công việc hay bất kỳ chuyện đau đầu nào cả. Sao không lên kế hoạch cho một chuyến pinic cùng với đám bạn nhỉ? Đó là cách tốt nhất để bạn và mọi người cùng vui vẻ với nhau và giải tỏa mọi căng thẳng suốt tuần. Nhưng đến tối, bạn chỉ nên ở nhà và đọc sách hoặc nghe nhạc.

Tình yêu: Song Tử và người yêu hôm nay dễ xảy ra bất hòa. Bạn có quyền khẳng định rằng mình đúng, nhưng biết đâu bạn lại đang hiểu lầm người yêu. Đôi khi ngôn ngữ không truyền tải đúng ý nghĩa chúng ta muốn nói. Hãy cho đối phương một cơ hội nữa.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử hãy nhường cho người khác tỏa sáng nhé. Bạn chớ để người khác phát ghen lên vì bạn.

>>> Bạn đã biết cách trị mụn đầu đen chưa ? 

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải là người rất hóm hỉnh, vui tính và nhờ vậy rất được bạn bè yêu mến. Hôm nay có khá nhiều sự kiện để bạn thể hiện những tính cách đó của mình, làm cho không khí trở nên rộn ràng và vui tươi hơn. Điều đặc biệt là nhờ trong những hoàn cảnh này mà bạn sẽ lọt vào sự để ý của một người và làm rung động trái tim của người đó.

Tình yêu: Cự Giải và người yêu có bất đồng. Hai bạn chỉ có thể giải quyết nó bằng cách nhượng bộ với đối phương nhưng chẳng ai chịu nhường. Câu chuyện sẽ kéo dài đến vô tận nếu bạn không chịu bước xuống một bậc.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào vị trí thuận lợi và có đủ điều kiện trong tay để thành công. Đừng mất thời gian để than phiền hoặc bất mãn. Hãy tận dụng thời cơ này nhé.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử hôm nay cảm thấy khó tập trung để suy nghĩ hay ra quyết định cho mình, nhiều thứ tác động và làm cho bạn cảm thấy rối bời. Vậy thì đừng lo nghĩ gì cả, tuần mới đến rồi mà, hãy cứ tự do đi . Sao không ra ngoài đi mua sắm, trang trí nhà cửa thêm lung linh sắc màu hoặc sắm sửa cho mình vài bộ cánh thiệt đẹp nhỉ?

Sư Tử (23/07-23/08)

Tình yêu: Sư Tử cảm thấy không thoải mái về cuộc hẹn gặp mặt hôm nay. Bạn hoài nghi động cơ của đối phương không được “trong sáng” lắm, trong khi ngược lại, đối phương cũng có thể cùng suy nghĩ với bạn đấy. Nếu cả hai có thể chân thành hơn với nhau, đây sẽ là một cơ hội đáng để thử.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng tìm hiểu và nắm bắt được quan điểm của đối phương trong công việc nói chung. Khi bạn hiểu rõ bức tranh toàn cảnh, giải pháp sẽ đến với bạn một cách dễ dàng hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Nếu bạn muốn chia sẻ cảm xúc của mình cho ai đó thì hãy làm điều đó trong buổi sáng khi bạn đang có tâm trạng nhiều nhất và cũng là lúc bạn thấy thoải mái nhất. Đến chiều tối, bạn lại không muốn ra ngoài và gặp gỡ ai cả, chỉ muốn ở nhà và làm một số việc. Đừng lo, bạn cứ làm theo những gì bạn thích nhất!

Tình yêu: Nhìn chung, Xử Nữ luôn có cảm tình với ai ủng hộ bạn, nhưng lại “xù lông nhím” với bất cứ người nào dám chỉ trích hoặc chê trách. Nhưng hôm nay bạn có thể rơi vào một tình thế khó xử. Một người bạn thích dường như lại chỉ hay tìm tòi những yếu điểm của bạn mà thôi.

Sự nghiệp: Ngày hôm nay thật là êm ả đối với Xử Nữ. Bạn nhận được sự động viên tinh thần to lớn từ mọi người. Công việc của bạn cũng nhờ vậy mà trở nên dễ dàng hơn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ thấy rằng trong nửa ngày đầu dường như bạn không làm được nhiều việc và chỉ thực sự hài lòng vào nửa ngày sau mà thôi. Bạn sẽ dễ dàng bộc lộ những suy nghĩ và cảm xúc của mình, nhất là trong chuyện tình cảm. Buổi tối là thời gian lý tưởng để cùng với người yêu ra ngoài và hòa vào không khí rộn ràng, tưng bừng của những ngày trước Giáng Sinh.

Tình yêu: Bạn rất thích một người, nhưng lại không dám đặt trọn niềm tin vì những tổn thương trong quá khứ. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để bộc lộ những cảm xúc sâu kín này. Khi cùng chia sẻ niềm hy vọng cũng như lo sợ, cả hai sẽ gần gũi nhau hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: Bạn có vô số ý tưởng lóe lên trong đầu, nhưng chúng không mang tính thực tế lắm. Thách thức lớn nhất với Thiên Bình hôm nay là phải luôn đứng vững trên mặt đất, mặc cho tâm trí bạn trôi vào miền đất sáng tạo.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai đầu tuần này sẽ là một ngày khó khăn của Bò Cạp khi bạn cảm thấy khó khăn khi đưa ra một lựa chọn, quyết định cho mình. Nếu thế thì bạn đừng tự ép mình vì như vậy sẽ không có hiệu quả đâu, câu trả lời sẽ tự đến chỉ khi nào tâm trạng của bạn thoải mái và ổn định nhất. Và nếu như bạn không muốn ra ngoài cùng bạn bè thì hãy ở nhà và sinh hoạt cùng gia đình.

Tình yêu: Bạn luôn muốn thể hiện mặt tốt nhất, dịu dàng nhất của mình trước người yêu. Thế nên khi có vấn đề làm bạn phiền lòng, Bò Cạp cảm thấy thật sự khó mở lời. Tốt nhất, bạn nên tránh dài dòng và đi thẳng vào câu chuyện.

Sự nghiệp: Bò Cạp thấu hiểu rất rõ cảm xúc của mọi người xung quanh. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận, nắm bắt và hợp tác với họ hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Không hiểu sao bạn lại thấy không hòa hợp hay tâm sự được với ai trong ngày hôm nay mặc dù bạn đang chất chưa nhiều nỗi lòng. Điều quan trọng bây giờ là làm sao để bạn tự giúp chính mình được thấy yên bình nhất mà không phải lo phiền gì nhiều cả, bạn phải tự giải phóng mình trước. Sẽ thật tiếc nếu bạn để thời gian trôi qua trong buồn bã và nặng nề. Nhân Mã hãy vui lên nhé!

Tình yêu: Bạn quyết tâm tiến tới với một người bạn ngưỡng mộ từ lâu. Nhưng hãy cẩn thận kẻo cảm xúc dồn nén sẽ bùng nổ mạnh mẽ, khiến người đó phát hoảng. Hãy hít sâu, thở đều và duy trì phong thái dù cho trái tim bạn đang đập thình thịch nhé.

>>> Xem thêm công dụng của  cây nở ngày đất

Sự nghiệp: Nhân Mã thấy thật khó tìm ra thời gian làm những gì bạn dự định. Mọi người và công việc đang lôi kéo bạn từ đủ mọi hướng. Đừng để những tác nhân này làm bạn mất tập trung khỏi mục tiêu chính.

Ma Kết (22/12-19/01)

Mặc dù vẫn còn gần 2 tuần nữa mới tới lễ Giáng Sinh, nhưng tại sao lại không tổ chức một bữa tiệc sớm nhỉ? Không khí trong những ngày trước Noel vẫn đang rất rộn ràng và nhộn nhịp, sẽ lý tưởng cho những bữa tiệc vui. Lên kế hoạch và mời bạn bè tới nhà chơi thôi. Tuy vậy, không cần thiết phải làm cho hoành tráng đâu nha vì ngân sách của bạn đang hạn chế đó.

Ma Kết (22/12-19/01)

Tình yêu: Ma Kết có xu hướng “làm quá” lên trong mọi chuyện liên quan tới thế giới tình cảm của bạn hôm nay. Bạn cho rằng khi thể hiện tình yêu nồng nhiệt hoặc cố gắng hết sức mình, bạn có thể được đáp lại y như vậy. Rất tiếc, cuộc sống không phải lúc nào cũng là dòng chảy hai chiều.

>>> Xem thêm cách làm những đồ handmade – handmade cực đẹp

Sự nghiệp: Trí tưởng tưởng, sáng tạo sẽ giúp Ma Kết tìm ra đáp án cho vấn đề hiện tại. Nếu bạn cứ bám vào những phương thức cũ, kết quả nhận được cũng sẽ chẳng mới mẻ gì.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có rất nhiều điều muốn nói nhưng không hiểu sao chẳng diễn tả thành lời một cách trôi chảy được. Có lẽ do bạn chưa thực sự sẵn sàng đó thôi, hãy đợi đến chiều tối nhé. Khi đó không những bạn mà mọi người đều sẵn sàng, họ rất muốn được là người để bạn đến tâm sự và cùng sẻ chia cho nhau.

Tình yêu: Bảo Bình gặp chút khó khăn khi muốn thuyết phục người yêu đồng ý với quan điểm của mình. Để đối phó với sự bảo thủ đột xuất này, bạn sẽ cần phải mất khá nhiều công sức đấy.

Sự nghiệp: Bạn không thấy hào hứng với công việc hiện tại, nên chỉ muốn bỏ ra một nửa nhiệt tình vào đó. Có lẽ đã tới lúc bạn cần tìm một công việc khác.

Song Ngư (19/02-20/03)

Trong nửa ngày đầu, mọi việc đều rất thoải mái, dễ chịu và dường như không có chút trở ngại nào cả. Nhưng vài khó khăn sẽ xuất hiện vào buổi chiều tối, và sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Rất may mắn khi nhận được sự giúp đỡ từ người lớn nên bạn nhanh chóng giải quyết tất cả. Cuối ngày, Song Ngư có thể ngủ ngon rồi.

Tình yêu: Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nhận được câu trả lời bạn muốn từ người yêu. Cố gắng ép buộc cũng chẳng mang lại tác dụng gì. Nếu như đối phương thật sự không muốn trả lời bạn về việc nào đó, hãy cố gắng thông cảm và nhường nhịn.

Sự nghiệp: Song Ngư không thể lờ đi những dự án cá nhân của bạn nữa. Cả tuần bạn đã dành cho công việc chính ở cơ quan rồi. Giờ hãy pha cho mình một cốc café đặc và tập trung vào việc riêng cần giải quyết.