Tử vi trọn đời cho người sinh vào tiết mang chủng

Tiết Mang Chủng là một trong 24 tiết khí hàng năm, đánh dấu thời điểm bắt đầu mùa thu hoạch. Cùng phân tích lá số tu vi của người sinh vào tiết Mang Chủng xem cuộc đời họ sẽ diễn tiến như thế nào nhé.

Tiết Mang Chủng bắt đầu vào ngày 5 hoặc 6 tháng 6 và kết thúc vào ngày 20 hoặc 21 tháng 6. Người sinh vào thời điểm này thì tính tình thiện lương, ôn hòa, lanh lợi. Đi theo con đường chính đạo có thể thành công nhưng nếu làm việc đầu voi đuôi chuột, không kiên nhẫn thì không khá được.

Theo xem bói người sinh vào tiết Mang Chủng phải rời xa quê hương để lập nghiệp, vợ chồng nửa đường, hôn nhân sau khi biến chuyển thì sẽ tốt. Tới năm 31 hoặc 35 tuổi mới có thể yên ổn, đại cát đại lợi.

mang chung

Người tuổi Tý sinh vào tiết Mang Chủng thì cuộc đời bôn ba, hay phải lo nghĩ, có thể thành phú quý, cả đời không sợ thê lương, không sợ gian nan, độc lập thành công. Cả đời dựa vào sự thông minh, nhanh nhẹn của bản thân để phấn đấu. Không may là bệnh tật nhiều, vợ con tổn hại.

Người tuổi Sửu sinh vào tiết Mang Chủng gặp nhiều gian nan, cần thận trọng trước mọi quyết định.

-> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

Người tuổi Dần sinh vào tiết Mang Chủng tay làm hàm nhai. Thái độ tôn nghiêm, thích tự do, văn võ toàn tài, thao lược hơn người, tự thành lập cơ nghiệp. Tính tình rộng rãi, đôn hậu, kiên cường đến mức mích lòng người khác, dũng cảm tiến tới.

Người tuổi Mão sinh vào tiết mang Chủng sự nghiệp thuận lợi phát đạt, kinh doanh như ý, được người khác coi trọng, nho nhã lễ độ, đối nhân xử thế tốt nên đại cát đại lợi.

Người tuổi Thìn sinh vào tiết Mang Chủng là lúc giao long xuống biển nên hanh thông, suôn sẻ, quyền uy, tính tình cương trực, táo bạo, vượt mọi khó khăn để thành công.

Người tuổi Tỵ sinh vào tiết Mang Chủng có lòng gan dạ, mưu lược, vượt qua khó khăn đạt được vinh quang. Tử vi của người này ghi nhận phúc lộc lâu dài, cả đời bình an phú quý.

Người tuổi Ngựa sinh vào tiết Mang Chủng gia đạo thịnh vượng, phúc lộc đủ đầy lại sống thọ nhưng lập nghiệp cơ khổ.

Người tuổi Mùi sinh vào tiết Mang Chủng tài lợi phong phú, ý chí kiên cường, mưu trí, có thể chỉ huy người khác.

Người tuổi Thân sinh vào tiết Mang Chủng cuộc đời bôn ba, chạy ngược chạy xuôi, cả đời cố gắng tự lực, tự cầu tự mưu.

Người tuổi Dậu sinh vào tiết Mang Chủng khi trẻ sự nghiệp thành đạt, nhưng tuổi già vất vả, danh lợi bình thường.

Người tuổi Tuất sinh vào tiết Mang Chủng gia vận nghèo khó, gặp bệnh hoạn, tai nạn ngoài ý muốn, ít khi được an tâm.

Người tuổi Hợi sinh vào tiết Mang Chủng tính tình hiền hòa, bảo thủ, an phận, không có quyền lực.