Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Bọ Cạp và Nhân Mã

January 15, 2018 at 3:40 pm
Comments Off on Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Bọ Cạp và Nhân Mã

Theo baamboo.vn Cáp Cáp tìm thấy bản thân trong trang sách, tìm thấy những câu chuyện và bài học quan trọng dành cho mình khi đắm chìm vào thế giới phong phú của sách nên địa điểm may mắn mà bạn nên lui tới là hiệu sách. Mỗi khi trong lòng rối ren, mệt mỏi chán nản hay có tâm sự hãy tới đây, lựa chọn những cuốn say hay và thưởng thức, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn, bình tĩnh hơn rất nhiều.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo báo rằng bạn tràn đầy sức sống, loại bỏ hoàn toàn những vấn đề còn tồn tại trước đó, bình tĩnh sáng suốt tháo gỡ từng vướng mắc. Nhưng vẫn phải kiềm chế bản thân, đừng làm ra những chuyện quá khích mà sau này phải xấu hổ, cứ thuận theo tự nhiên và sống đúng với con người thật của mình là được, không cần làm ra vẻ cho ai xem.

Thái độ tích cực, cầu tiến song lời nói của Bọ Cạp vẫn chưa đủ khéo léo và tinh tế, người nói vô ý người nghe lại hiểu lầm khiến không khí ngột ngạt. Nhất là ở nơi công sở, khi giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng thì càng nên thận trọng, tránh gây họa từ miệng, sẽ ảnh hưởng tới sự thăng tiến, bao nhiêu cố gắng cải thiện của bạn đều trôi sông đổ biển mất.

Cảm giác thiếu tin tưởng, nghi ngờ làm bạn và nửa kia có tranh chấp, đôi bên đều không vui. Có một số việc thực ra không rõ ràng, chẳng thể nói là đúng hay sai, nên làm thế này hay thế kia nên đừng quá cố chấp. Đôi khi thỏa hiệp không có nghĩa là thua thiệt mà còn làm giảm bớt sự lúng túng và mâu thuẫn giữa hai người, bớt phiền phức chẳng phải là được lợi hay sao.

Cáp Cáp tìm thấy bản thân trong trang sách, tìm thấy những câu chuyện và bài học quan trọng dành cho mình khi đắm chìm vào thế giới phong phú của sách nên địa điểm may mắn mà bạn nên lui tới là hiệu sách. Mỗi khi trong lòng rối ren, mệt mỏi chán nản hay có tâm sự hãy tới đây, lựa chọn những cuốn say hay và thưởng thức, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn, bình tĩnh hơn rất nhiều.

 Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Nhân Mã

Sao Thủy ở cung bản mệnh mang tới cho bạn nhiều linh cảm và suy nghĩ phong phú, mở rộng tâm hồn và bắt đầu những mối quan hệ sâu sắc. Nhân Mã cảm thấy bản thân thoát khỏi ràng buộc và sống thật với chính mình, thích ai thì gần người ấy, không thích ai thì sẽ tránh xa, chẳng cần cố gắng tỏ ra hòa đồng thân thiện. Lúc này mới là tự do đích thực, quan tâm tới cảm nhận của mình trước tiên và ưu tiên.

Gần đây bạn có thái độ nghiêm túc, chín chắn hơn trong công việc cũng như tình cảm, bắt đầu suy tính nhiều hơn cho tương lai. Ví dụ như trước đây chẳng quan tâm thăng tiến, chỉ làm việc mình thích thú thì bây giờ tỉ mỉ nghiên cứu điểm mạnh điểm yếu của bản thân, cố gắng phấn đấu để có công việc với mức đãi ngộ cao. Hay như lúc trước yêu thì yêu, không thích là dừng còn lúc này bạn muốn tiến xa hơn, có ý địnhlập gia đình và chịu trách nhiệm với những người mà mình yêu thương.

Sự thay đổi này một phần tới từ các tác động ngoại cảnh nhưng phần lớn là do Nhân Mã đã tự mình trải nghiệm và thấu suốt nhiều hơn về cuộc đời, bạn tìm thấy mục đích cũng như niềm hạnh phúc từ những điều đơn thuần, không còn cố chấp theo đuổi tự do tùy tiện nữa. Ai rồi cũng sẽ lớn dần lên theo năm tháng mà, ban đang từng bước trưởng thành theo cách riêng của mình đấy.

Cho dù có cơ hội công việc tốt nhưng chưa chắc đã nắm bắt được hoàn toàn bởi Mã Mã vẫn bị phân tâm nhiều vào chuyện tình cảm, các mối quan hệ ngoài lề. Thế nên kì vọng nhiều sẽ phải thất vọng đấy, chi bằng cứ tiến lên từng bước một, đi tới đâu đón nhận tới đó, sẽ không gây áp lực cho chính mình, kết quả có khi còn khả quan hơn.