Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Tý và Sửu

February 5, 2018 at 4:57 pm
Comments Off on Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Tý và Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tuần này của người tuổi Tý có phần giảm sút, tình cảm có nhiều rắc rối khiến bạn bồn chồn lo lắng. Với người đã có gia đình thì đây là khoảng thời gian khủng hoảng, liên tiếp bất đồng quan điểm và chưa tìm được cách giải quyết vấn đề. Càng gần Tết càng bận rộn thì mọi chuyện lại thêm rối ren.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Tý

Theo tử vi của 12 con giáp, vận trình tuần này của người tuổi Tý có phần giảm sút, tình cảm có nhiều rắc rối khiến bạn bồn chồn lo lắng. Với người đã có gia đình thì đây là khoảng thời gian khủng hoảng, liên tiếp bất đồng quan điểm và chưa tìm được cách giải quyết vấn đề. Càng gần Tết càng bận rộn thì mọi chuyện lại thêm rối ren.

Khuyên bạn nên bình tĩnh, chậm rãi để xem xét từng việc và ngồi lại cùng trao đổi với nửa kia. Thái độ rất quan trọng, cả hai phải có tinh thần cầu tiến, tích cực hòa giải thì mới tiến triển. Cãi nhau vì tiền nong và chi tiêu trong gia đình thì cần cùng tính toán cụ thể, đưa ra kế hoạch tài chính để cùng nhau cân đối.

Người độc thân, người đang yêu sớm thất vọng vì tình cảm bỏ ra không được đền đáp, bạn hi vọng nhiều rồi thất vọng cũng nhiều. Thực ra, so đo rằng bỏ ra bao nhiêu và thu về được bao nhiêu thì rất mệt mỏi, đó hoàn toàn là việc bạn tự nguyện, tại sao giờ lại trách móc đối phương. Tự tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn, thoải mái về tư tưởng và suy nghĩ cởi mở hơn nhé.

Quanh quẩn với chuyện riêng nên tuổi Tý không tập trung vào công việc,m bạn chểnh mảng nhưng may mắn là có Quan tinh giúp đỡ nên không gây ra lỗi lầm gì quá nghiêm trọng. Mau chóng lấy lại tinh thần đi nhé, thời điểm then chốt như thế này mà cứ ngây ra đó thì sẽ bị phê bình mất.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Sửu

Xem lich am duong thấy vận trình tổng quan tuần mới trải qua nhiều sóng gió thăng trầm, tốt xấu đan xen, họa phúc khó lường. Con giáp này gặp nhiều quý nhân, hầu như việc gì cũng có người đỡ đần, gặp cản trở cũng không phải ra tay tự giải quyết, rất nhàn nhã.

Nhưng ở chiều hướng ngược lại, bản mệnh ý lại vào người khác mà thiếu quyết đoán, khi gặp sự việc bất ngờ sẽ khó đưa ra được cách giải quyết tốt mà chỉ chờ người tới thu dọn hậu quả cho mình. Điểm này đối với bản mệnh hoàn toàn không có lợi bởi khi quý nhân vận không vượng nữa, một mình chống đỡ rất khó khăn.

Sự nghiệp cùng tài lộc khởi sắc rõ ràng dù bạn chẳng bỏ mấy công sức. Những ngày giáp Tết lời khen ngợi bay về ầm ầm, chốt lại một năm an toàn, có nhiều điểm sáng. Tuổi Sửu có thể yên tâm về các khoản lương thưởng và nhiều cơ hội cạnh tranh để tiến lên đảm nhiệm vị trí tốt hơn.

Thân nhàn nhưng tâm bất an, bạn vẫn lo lắng nghĩ ngợi nhiều về tương lai bởi thực chất những thứ đang có đều không dựa vào năng lực bản thân nên bước đường phía trước khá mờ mịt. Sợ hãi không giải quyết được gì, thả lỏng tinh thần, đón Tết trọn vẹn rồi tập trung trau dồi năng lực để tương xứng với vị trí hiện tại và vươn xa hơn nhé.