Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng 1973 chi tiết

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 – Xem bói  tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Baamboo.vn

Khái quát tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi 2023 tuổi Sửu nữ mạng 1973 cho biết năm nay không có sự tương đồng về ngũ hành, thiên can, địa chi nên mọi việc chuyển biến theo hướng bất lợi là chính. Công việc làm ăn phải tự thân vận động, không nhờ cậy được sự giúp sức của người khác. Ngoài ra, việc xuất hành cũng gặp nhiều bất lợi, sức khỏe giảm sức và cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Vận hạn nữ Nhâm Tý năm 2023

Sao La Hầu là một hung tinh, chủ về những điều không may mắn, điềm dữ liên quan đến công quyền, pháp luật, những thị phi khẩu thuật, tranh cãi, mâu thuẫn hay các bệnh về máu huyết, tai mắt, hao tài tốn của. Nữ Quý Sửu mệnh Mộc nên bị ảnh hưởng nặng nề hơn so với các mệnh khác. Sao La Hầu tác động xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng

Hạn theo năm

Hạn Diêm Vương là một hạn xấu đối với phụ nữ, chủ về những mất mát, tiêu hao tài chính, vợ chồng bất hòa, mâu thuẫn. Nếu là phụ nữ đang mang thai hoặc sinh nở thì càng bất lợi hơn. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại tốt cho việc làm ăn, có lộc đưa tới.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, nữ Quý Sửu 1973 gặp 2 hạn tuổi:

  • Hạn Kim Lâu: không tốt cho việc xây dựng nhà cửa hay mua xe, mua nhà. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng không được thuận lợi.

  • Hạn Hoang ốc: không tốt cho việc nhập trạch, về nhà mới.

Luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng về công việc

Trong năm 2023, công việc của nữ Qúy Sửu tương đối vất vả. Một số kế hoạch có thể không diễn ra như mong muốn lại thêm kẻ tiểu nhân quấy phá khiến bản mệnh không khỏi bận lòng. Tuy nhiên, bên cạnh quý bạn sẽ có quý nhân tương trợ, giúp biến nguy thành an, hóa dữ thành lành.

Chỉ cần vượt qua giai đoạn khó khăn này thì vận trình tử vi sẽ trở nên hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Điều quan trọng là tuổi Qúy Sửu phải biết nỗ lực, chăm chỉ làm ăn, không ngại đương đầu với sóng gió, thử thách. Có như vậy, bản mệnh mới có thể gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Tài chính, tiền bạc của quý cô Quý Sửu năm 2023:

Phương diện tài lộc của nữ tuổi Qúy Sửu khá tốt, thoải mái chi tiêu cho bản thân, gia đình và lo cho tương lai con cái sau này.

Qúy bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ công việc tay trái hoặc hùn vốn, mở rộng đầu tư. Tuy nhiên, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì quý bạn nên thận trọng, tránh bị lừa gạt, gây tổn thất tiền bạc lớn.

Tử vi nữ Quý Sửu năm 2023 về sức khỏe:

Tuổi tác càng cao, sức khỏe càng suy giảm. Do đó, nữ tuổi Qúy Sửu không nên làm việc quá lao lực để rồi đổ bệnh lúc nào không  hay.

Qúy bạn nên đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu, chú ý nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và quan tâm đến việc rèn luyện thể chất nhiều hơn. Nếu có bệnh trong người thì phải nhanh chóng chữa trị kịp thời, tránh để lâu khiến bệnh tình càng thêm nghiêm trọng.

Xem Gia đạo tuổi Quý Sửu  1973 năm 2023 nữ mạng:

Năm 2023 gia đạo của nữ mạng sẽ ngày càng hạnh phúc, yên vui.

Vợ chồng tuy vẫn xảy ra một số xích mích nhưng đều xuất phát từ sự lo lắng cho đối phương và gia đình nên không ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Chỉ cần hai người biết yêu thương nhau, cùng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống thì tình cảm sẽ ngày càng gắn bó, mặn nồng.

Với người đã từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu hoặc hôn nhân, quý bạn sẽ có cơ hội được bắt đầu lại và tìm thấy người mình muốn chung sống nửa quãng đời còn lại.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng Giáp Dần xét thấy tử vi 2023 ngũ hành nhận được tương trợ nên bản mệnh 1973 nhận được nhiều cơ hội trong làm ăn cũng như có sự mở mang thêm công việc mới.

Tháng 2: Đối với nữ mạng sinh vào tháng 2 gặp năm 2023 chủ về địa chi phạm thái tuế dự báo năm nay là một năm dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như trong công việc.

Tháng 3: Tử vi năm 2023 tuổi Quý Sửu nữ mạng sinh vào tháng Bính Thìn theo lịch van sự 2023 chủ về can chi ngũ hành không có sự tương sinh dẫn đến mọi việc không được như ý, cả công việc và tiền tài đều gặp nhiều khó khăn bất lợi.

Tháng 4: Nữ sinh tháng Đinh Tỵ gặp năm 2023 xét thấy thiên can phạm tương phá nhưng địa chi lại bình hòa. Vì thế, năm nay nữ Quý Sửu không nên thay đổi công việc , khi xuất hành đi xa phải chú ý cẩn trọng.

Tháng 5: Luận tử vi tuổi Quý Sửu mạng nữ năm 2023 sinh tháng Mậu Ngọ thấy rằng thiên can tương hợp tuy nhiên địa chi lại xung phá. Do đó, công việc làm ăn của nữ 1973 tuy có khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, tình cảm gia đình và sức khỏe người tuổi này không tốt.

Tháng 6: Bản mệnh 1973 sinh tháng Kỷ Mùi chủ về thiên can phạm xung khắc dẫn tới khó liên kết làm ăn chung, công việc xảy ra thay đổi.

Tháng 7: Nữ mạng sinh vào tháng Canh thân xét thấy tử vi 2023 bình thường, công việc làm ăn cũng như tiền bạc không được thuận lợi, xe cộ đi lại phải cẩn thận .

Tháng 8: Tử vi của nữ giới tuổi Sửu 1973 sinh vào tháng Tân Dậu được dự báo là địa chi có sự tương xung chủ về bản mệnh gặp điều bất lợi về sức khỏe, công việc không như ý muốn, ra ngoài vướng vào thị phi.

Tháng 9: Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Nhâm Tuất thấy rằng thiên can được tương trợ tuy nhiên địa chi phạm lục hình. Do đó, mưu cầu câu danh tuy được như ý nguyện nhưng phải đề phòng có kẻ phá hoại sau lưng, đi lại cũng phải cẩn thận.

Tháng 10: Người sinh vào tháng Quý Hợi âm xét thấy tử vi năm Quý Mão – 2023 chủ về địa chi thuộc nhóm tam hợp, thiên can lại có sự tương đồng dẫn tới trong năm bản mệnh 1973 có sự mở mang công việc hoặc đầu tư kinh doanh cùng bạn bè, người thân .

Tháng 11: Tử vi nữ Quý Sửu 1973 năm 2023 sinh vào tháng Giáp Tý năm 1973 được dự báo là bất lợi cả về công danh sự nghiệp lẫn tình duyên gia đạo.

Tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng Ất Sửu xét thấy tử vi năm 2023 chủ về công việc làm ăn phát triển không có gì khởi sắc, ổn định bình thường. Lại thêm, tiền bạc tuy kiếm được nhưng không nhiều, cơ thể ốm đau thì nhanh khỏi bệnh

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc