Tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 07/11/2019

November 8, 2019 at 10:12 am
Comments Off on Tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 07/11/2019

Mời các bạn cùng Baamboo.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 07/11/2019 nhằm ngày 11 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 07/11/2019

Tuổi Sửu trong ngày thứ Năm 7/11/2019 nên thận trọng chuyện tiền bạc kẻo vướng họa hao tài với điềm báo nằm mơ thấy cá . Con giáp này không được chủ quan, lơ là bởi nhiều chuyện tưởng chừng đã đâu vào, chỉ còn chờ tới lúc thu tiền về tay thì bỗng thay đổi vào phút cuối khiến tiền bạc có nguy cơ tiêu tan.

Với những người làm lãnh đạo, bản mệnh có thể dính phải cuộc tranh lợi đoạt tài do bị cấp dưới lôi kéo. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của bạn. Tốt nhất mệnh chủ nên có lập trường vững vàng, lúc cần dứt khoát thì nên dứt khoát để tránh vạ lây.

Trong ngày thứ năm này, bản mệnh cũng nên để ý tới sức khỏe của mình vì Mộc khí trong ngày cực vượng, đặc biệt là người có tiền sử bệnh gan. Lời khuyên dành cho tuổi Dần là nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hợp lý, hạn chế rượu bia, chất kích thích để bảo vệ cho chính bản thân mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ năm ngày 07/11/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn. Nên ngồi yên vì mọi sự xoay sở đều khó có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao với điềm báo trước chim bay vào nhà

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp. Không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu tiến hành công việc thì nên làm cho nhanh, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác. Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp, không nên ở lâu. Nên cẩn trọng không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp, không nên ở lâu. Nên cẩn trọng không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết. Ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu tiến hành công việc thì nên làm cho nhanh, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác.