Tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 14-09-2017

September 14, 2017 at 5:42 pm
Comments Off on Tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 14-09-2017

Mời các bạn cùng baamboo.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 14-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, tình duyên… để biết ngày hôm nay của những người tuổi Sửu như thế nào nhé!

Xem bói tử vi 2018 hôm nay của người tuổi Sửu tính tình rất tốt, hòa nhã dịu dàng, hay nói hay cười lại biết cách lấy lòng người khác nên rất được yêu quý, đi đâu cũng có người đón rước.

Cũng nhờ đó mà vận kiếm tiền của bản mệnh đang vào đà. Tuy không phải là cơ hội làm ăn lớn nhưng cũng đủ để người tuổi Sửu cảm thấy vui vẻ. Dù đang làm công ăn lương hay kinh doanh riêng thì đều rủng rỉnh, có phần dư dả hơn người.

tu-vi-tuoi-suu-thu-nam-ngay-14-09-2017

Phương diện tình cảm cũng không được thuận lợi. Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc dễ khiến bạn cáu giận và có xu hướng trút sự bực tức của mình sang đối phương. Tuy không có chuyện gì xảy ra nhưng bạn hay làm quá sự việc lên khiến mọi thứ càng rối ren hơn.

Hôm nay là ngày Thổ khí vượng báo hiệu cho thấy vận mệnh của tuổi sửu những biểu hiện không tốt của cơ thể của bạn. Nhớ tránh các đồ như rượu, thuốc, đường tinh luyện, thực phẩm chế biến. Thứ “sản phẩm tồi tệ” này làm suy kiệt nhanh chóng mức năng lượng của chúng ta, gồm những nguồn năng lượng trong não bộ.