Tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 14-06-2018

June 14, 2018 at 10:54 pm

Mời các bạn cùng Baamboo.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 14/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 14/06/2018

Xem tử vi phương đông cho biết thứ 5 này không phải là ngày hạnh phúc ngọt ngào với tuổi Tuất vì lâm cục diện tương hình. Bản mệnh thay đổi tính cách thất thường khiến sự vui vẻ vốn có bị mất đi, không khí gia đình không còn hài hòa như thường lệ. Có lẽ tuổi Tuất có quá nhiều mối quan tâm, ngay cả buổi tối cũng chẳng thể rời xa được công việc.

Thổ khí vượng khiến bạn dễ mắc bệnh trong thời tiết khắc nghiệt. Nếu có bệnh gì đừng vôi vàng quyết định nhập viện. Bệnh viện là nơi dễ dàng xảy ra các bệnh nhiễm trùng nguy hiểm cùng sai sót, tai nạn y tế. Trong trường hợp bắt buộc nhập viện, bạn nên nằm viện với thời gian ngắn nhất có thể.

tu-vi-tuoi-tuat-thu-nam-ngay-14-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ năm ngày 14/06/2018

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo tử vi 12 con giáp bạn không nên tin tưởng quá đáng vào những việc đến trong ngày, rất dễ có sự không vừa ý. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, có tin tức tốt về công việc hoặc về tình cảm. Có lộc ăn, quà tặng, hò hẹn, hội ngộ, có khách đến. Có người đi xa.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Điềm tốt hay điềm xấu chưa biết được, phải nên cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự háo thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ không có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là tốt. Tài lộc đến nhanh, hao nhanh.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết. Nếu không có sự hao tốn tiền bạc, thì cũng khó thành công. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi giải quyết công việc. Có người đem đến tin tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tài lộc không tốt, nếu có cũng phải có sự hao tốn hoặc phải chia phần. Có chuyện làm ơn mắc oán. Ngày gặp nhiều chuyện ưu phiền rắc rối về công việc cũng như về tình cảm, sức khỏe không tốt. Cần phải có sự suy nghĩ kỹ trước khi ăn nói, viết thư, nêu ý kiến, dễ bị hiểu lầm, thị phi, bất hòa.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.