Tử vi tuổi Tý tháng 01 và 02 âm lịch năm 2018

November 29, 2017 at 4:55 pm
Comments Off on Tử vi tuổi Tý tháng 01 và 02 âm lịch năm 2018

Mời các bạn cùng Baamboo.vn xem tổng quan tử vi 2018 tuổi Tý qua tháng 01 và tháng 02 âm lich để biết vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên …. của các tuổi tý trong tháng 01 và 02 âm lịch như thế nào nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý năm 2018 trong tháng 01 âm lịch

Tuổi Tý tháng 01 năm 2018 âm lịch tài lộc ở mức trung bình, chi tiêu khá nhiều, có hiện tượng lộ tài, phá tài, thận trọng khi vay mượn tiền bạc hoặc cho người khác mượn tiền. Công việc không mấy thuận lợi, có họa thị phi liên quan đến tòa án, pháp luật.

Phương diện sức khỏe, chú ý đề phòng tai nạn xe cộ, họa huyết quang, bệnh ác tính tái phát.

Về tình cảm, vận đào hoa của tuổi Tý không tồi, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Vợ chồng cần chú ý chia sẻ, bồi dưỡng tình cảm, hạn chế mâu thuẫn nảy sinh, ảnh hưởng mọi thành viên trong nhà, nhất là con trẻ.

tu-vi-2018-tu-vi-thang-1-am-lich-cua-tuoi-ty

2/ Tử vi tuổi Tý năm 2018 trong tháng 02 âm lịch

Bước sang tháng 2/2018 âm lịch, xem tu vi nam 2018 thấy người tuổi Tý hình hại với chi tháng, gia đạo bất an, vợ chồng dễ cãi vã, khoảng cách giữa hai thế hệ trong gia đình ngày càng xa, xảy ra nhiều bất hòa, gặp khó khăn trong việc dạy dỗ con cái. Tuổi Tý độc thân vận đào hoa khá vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp, tình cảm có sự thăng cấp nhất định.

Về tài chính, Chính Tài ổn định hơn Thứ Tài, tránh tham gia đầu tư mạo hiểm kẻo mất cả chì lẫn chài. Công việc tiến triển không thuận lợi, nhất là những ai đang ấp ủ dự định phát triển và mở rộng quy mô sự nghiệp, gặp bất lợi về khoản huy động vốn. Thời điểm này không phù hợp để phát triển thêm, ngược lại, cần làm tốt những dự án hiện tại. Nếu có thời gian nên học hỏi kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn, chờ thời cơ tốt sẽ triển khai dự án mới.

Phương diện sức khỏe duy trì ở mức ổn định, không có dấu hiệu ốm đau bệnh nặng. Nhưng vì âm Mộc quá vượng, chú ý dưỡng gan, bảo vệ đôi mắt và hệ tim mạch. Cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống thanh đạm để giảm tải áp lực cho hoạt động của gan.