Tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 24/04/2019

Mời các bạn cùng Baamboo.vn xem tử vi tuổi Tý thứ Tư ngày 24-4-2019 nhằm ngày 20 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Tân Mão, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 24/04/2019

Tử vi 2019 cho biết hôm nay người tuổi Tý mà buôn bán kinh doanh thì hôm nay sẽ có một ngày phát tài, phát lộc. Tuy công việc nhiều và bạn sẽ phải vất vả hơn nhưng bù lại có thể bỏ túi một khoản tiền kha khá đấy nhé.

Bạn cũng nên quan tâm hơn đến con cái của mình, không nên viện lý do bận rộn để trốn tránh nghĩa vụ của một người làm cha, làm mẹ. Sự lắng nghe, chia sẻ của bạn là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình trưởng thành của con.

Thực Thần giúp con giáp này gặp may mắn trên đường tài lộc vào ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền lời kha khá, nhưng tốt nhất bạn nên nghĩ cách tiết kiệm chứ không phải tiêu xài hoang phí.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ tư ngày 24/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có hỷ sự, có tài lộc, gặp lại bạn cũ, có bạn mới, có cuộc đi ngắn nhưng không toại ý. Nên nhận lời cầu hôn, hoặc ước hẹn về làm ăn, thực hiện điều dự tính hay giải quyết công việc. Giao thiệp với người khác phái có lợi. Ngày hãy để mọi sự việc xảy ra tự nhiên sẽ có kết quả tốt.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có cuộc đi ngắn, nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Cần dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp. Hoặc giải quyết vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng, chậm chạp. Tài lộc trung bình hoặc có sự giúp đỡ về tiền bạc. Sức khỏe không tốt. Có người đau ốm. Có khách đến.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Sự việc như thế nào thì đón nhận như thế ấy. Không nên tự mình nêu ra những ý tưởng mới, mà hãy hành động như những việc xưa cũ thì có kết quả. Có thân nhân, bè bạn đến. Có cuộc vui nhỏ. Điều tốt sẽ tự nhiên đến, hoặc có tin tốt ở xa, hoặc có người đem lại điềm tốt cho mình. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ giải trừ những gánh nặng âu lo. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem lịch âm dương thấy canh tý nay có tin tức ở xa hoặc có cuộc đi ngắn về vui chơi, tình cảm, tiệc tùng, mua sắm. Tuy nhiên không nên quyết định vội vã vì có sự dời hẹn, sai hẹn, chậm trễ. Hãy cố gắng làm nhiệm vụ của mình cho xong hoặc như đã dự tính. Có tài lộc hoặc có lộc ăn nhưng cũng có sự hao tốn chút ít.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có người cần sự giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến, mời hợp tác, đề nghị việc làm mới. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

Tags: