Tuấn Anh vẫn có tên trong danh sách U23 VN đi Qatar

Tối 29/12, HLV Miura chính thức chốt danh sách 25 cầu thủ U23 Việt Nam lên đường đi Qatar.

Tuấn Anh vẫn có tên trong danh sách U23 VN đi Qatar

Như đã thông tin trước đó, chiều 29/12 u23 viet nam có buổi tập chiến thuật quan trọng để HLV Miura rà soát lại đội hình trước khi chính thức chốt danh sách đi Qatar dự vòng chung kết U23 châu Á 2016.

Trước đó, dự kiến U23 Việt Nam có trận đấu tập với CLB TP HCM vào chiều 30/12 nhưng trận đấu này đã bị huỷ để các cầu thủ U23 Việt Nam nghỉ ngơi.

Trước bữa cơm tối và lich thi dau bong da hom nay của U23 Việt Nam, lãnh đạo VFF đã có cuộc họp kín với thầy trò HLV Miura. Khá đông giới truyền thông có mặt để “săn” bản danh sách U23 Việt Nam được HLV Miura “chốt” đi Qatar nhưng ông thầy người Nhật Bản đã không công bố trong cuộc họp kể trên.

Tuấn Anh vừa bình phục chấn thương vẫn được HLV Miura điền tên vào danh sách đi Qatar.

Theo đó, sau khi các cầu thủ U23 Việt Nam dùng cơm tối xong, HLV Miura đã chính thức thông báo U23 Việt Nam sẽ đi Qatar với 25 cầu thủ chứ không phải 23 cầu thủ như dự kiến ban đầu. Do U23 Việt Nam còn đến 2 trận đá giao hữu tại Qatar nên HLV Miura đề phòng có cầu thủ dính chấn thương vào phút chót.

HLV Miura đã gọi 4 cầu thủ bị loại lên phòng để gặp riêng, động viên gồm thủ môn Trần Đình Minh Hoàng (Huế), tiền vệ Phạm Xuân Mạnh (SLNA), hậu vệ Trần Duy Khánh (B.Bình Dương) và Lâm Ti Phông (K.Khánh Hoà).

Như vậy, trong danh sách U23 Việt Nam đi Qatar có đến 9 cầu thủ HAGL. Điều nhiều người chờ đợi nhất là tiền vệ Tuấn Anh vừa bình phục chấn thương vẫn được HLV Miura điền tên vào danh sách đi Qatar.

Ngoài ra, 2 cầu thủ hiện đang dính chấn thương là Hữu Dũng và Đào Duy Khánh, các cầu thủ được cho là học trò cưng của HLV Miura cũng có tên trong danh sách U23 Việt Nam đi Qatar vào ngày 31/12 sắp tới.

Sau 2 trận đấu giao hữu bong da ở Qatar, HLV Miura tiếp tục rút gọn danh sách U23 Việt Nam xuống còn 20 cầu thủ dự vòng chung kết U23 châu Á 2016.

Thủ môn Trần Đình Minh Hoàng (Huế)…

… cùng các cầu thủ Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Trần Duy Khánh (B.Bình Dương) và Lâm Ti Phông (K.Khánh Hoà) là 4 cái tên bị loại trước thềm VCK U23 châu Á

Danh sách 25 cầu thủ U23 Việt Nam sang Qatar:

Thủ môn (3): Phí Minh Long (Hà Nội T&T), Phạm Văn Tiến (HAGL), Nguyễn Hoài Anh (Than Quảng Ninh).

Hậu vệ (9): Phạm Hoàng Lâm (ĐTLA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đào Duy Khánh (Hà Nội T&T), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Nguyễn Văn Dũng (Hà Nội T&T), Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Nam Anh (Hà Nội T&T), Lê Đức Lương (HAGL).

Tiền vệ (8): Lương Xuân Trường (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa), Huỳnh Tấn Tài (ĐTLA), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL).

Tiền đạo (5): Phạm Văn Thành (Hà Nội T&T), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa), Hồ Tuấn Tài (SLNA)