Tương lai của Lindelof bị đe doạ

MU chuẩn bị nhảy vào cuộc đua giành sự phục vụ của trung vệ Mohammed Salisu, tài năng trẻ của CLB Valladolid. Đây là dấu hiệu cho thấy MU vẫn chưa tin tưởng trung vệ người Thuỵ Điển, Victor Lindelof.

Mùa giải này HLV Solskjaer đã biết cách ghép cặp khi cho Victor Lindelof  đá cặp với Harry Maguire, trung vệ có giá 80 triệu bảng mà MU đã mua lại. Nhưng màn trình diễn của Lindelof chưa thể thuyết phục được ban huấn luyện của MU được chia sẻ trên twitter https://twitter.com/lichthidaucomvn.

Lindelof đã gia hạn hợp đồng với MU đến 2024. Trước đó, MU được cho là muốn chiêu mộ Kalidou Koulibaly, trung vệ của Napoli. Tuy nhiên cầu thủ này có giá khoảng 70 triệu bảng. Mohammed Salisu, tài năng trẻ của CLB Valladolid, có điều khoản giải phóng trị giá 10,4 triệu bảng trong hợp đồng.

Tương lai của Lindelof bị đe doạ
Tương lai của Lindelof bị đe doạ

Bên cạnh đó Real Madrid cũng đã để ý đến Salisu tuy nhiên MU có được lợi thế trong cuộc đua giành cầu thủ mới đây do Juan Mata đã công bố. Thực tế với Salisu đã có những bước đột phá ở CLB Valladolid, đặc biệt ở trận ra mắt đầu tiên ở La Liga vào ngày 18/8 năm ngoái anh đã có được 27 trận và thường xuyên được nằm trong đội hình thi đấu chính thức ở lịch thi đấu năm đấy.

Mặc dù với kết quả hiện nay Valladolid chỉ hơn nhóm đèn đỏ 4 điểm nhưng họ lại để số lượng lần lọt lưới ít nhất trong những CLB nửa dưới bảng xếp hạng. Và Salisu là người đã góp công lớn nhất trong thành tích này.

Mata Snr, người đại diện của Salisu cho biết trên báo thể thao: “Tôi nghĩ rằng Salisu có thể ra đi ở TTCN sắp tới, khi mà có nhiều CLB quan tâm tới cậu ấy. Rõ ràng Salisu xứng đáng với những sự quan tâm đó”.