Tướng lông mày tốt cho người phụ nữ

Theo xem tuong học nét phụ nữ có lông mày rõ nét, dái tai to, nhân trung rõ ràng là những biểu hiện của người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa thông minh lại rất tài giỏi luôn được các đấng mày râu săn đón làm vợ.

Lông mày không đều: Hai hàng lông mày mọc không đều nhau chỗ đậm chỗ nhạt, thông thường phần chân mày đậm còn đuôi mày nhạt. Những người phụ nữ có dáng lông mày như vậy thường có những nét cá tính rất riêng, hơn nữa họ thích cuộc sống tự do tự tại, không thích bị người khác quản thúc đặc biệt là những người trong gia đình. Đồng thời họ cũng thuộc mẫu người đào hoa, được nhiều người theo đuổi và tán tỉnh ngay cả khi họ đã lập gia đình.

xem-tuong-long-may-phu-nu
Xem tướng lông mày phụ nữ đẹp

Lông mày chổi xể: Theo xem phong thuy đây là những người phụ nữ lòng dạ hẹp hòi. Những người này hay đối với người khác hoài nghi, nghi thần nghi quỷ, khó mở rộng lòng với người khác, cuộc sống với họ chẳng bao giờ thuận lợi. Tính nết ưa cô đôc, không thích giao du thân mật với mọi người. Do đó không có bạn tâm giao.

Lông mày đậm: Những phụ nữ có lông mày đậm thì chuyện hôn nhân thường không được ổn định. Điều cần làm là điều chỉnh cho linh hoạt tính cách của mình sao cho có thể dung hòa được với nửa kia của mình.

Lông mày nhỏ mảnh: Theo xem boi tinh yeu những người phụ nữ mà lông mày nhỏ mảnh là người có hình lông mày rất tốt, đại bộ phận họ đều có được hạnh phúc hôn nhân luyến ái. Nữ nhân đó có tình cảm nhiệt thành, là tình cảm sâu đậm ấm áp không sai, do đó mà cũng được bạn đời yêu mến.

Lông mày có đường cong không ngay ngắn: Xem tuong những phụ nữ có lông mày có đường cong không ngay ngắn, nhấp nha nhấp nhô thường chuyện tình cảm cũng giống như lông mày của họ vậy, đầy thăng trầm. Tuy nhiên họ lại là những người có tính trung hậu, thông minh, nhãn quan rộng rãi.

lông mày mọc thẳng đứng: Người phụ nữ mà lông mày mọc thẳng, tính tình ngoan cố, ngang ngược. Nếu mày mọc ngược người đó không chỉ hay có tai họa, khắc tổ, chủ hung ác.