Tuyển Pháp được đánh giá khá cao tại EURO 2016

June 10, 2016 at 8:30 am
Comments Off on Tuyển Pháp được đánh giá khá cao tại EURO 2016

Theo các nhận định của các chuyên gia Đội Tuyển Pháp được đánh giá khá cao tại lich thi dau euro 2016  được tổ chức trên sân nhà.

Mới đây, trang tin Goal vừa tiến hành mở cuộc dự đoán nhà vô địch EURO 2016 và không có gì bất ngờ khi tới 27% độc giả chọn Pháp cho ngôi vương. Với việc sở hữu dàn cầu thủ trẻ đầy tài năng cộng với sân nhà, Pháp rõ ràng có lợi thế rất lớn để bước lên bục vinh quang.

EURO 2016: Tuyển Pháp được chọn là nhà vô địch

Mặc dù thiếu vắng chân sút chủ lực Karim Benzema khi dính scandal tống tiền clip sex đồng đội nhưng trong tay HLV Didier Deschamps vẫn còn nhiều cái tên đáng chú ý như Martial, Coman, Pogba hay Payet, thậm chí là một Giroud đang đạt phong độ khá cao.

Xếp ngay sau Pháp  tại ket qua euro 2016  chính là ĐKVĐ World Cup, tuyển Đức với 20% phiếu bầu tunisie achat viagra. Rất ngạc nhiên khi Croatia được đánh giá sẽ làm nên bất ngờ với 13% phiếu bầu. Ở vị trí thứ 4, 5 lần lượt và tuyển Anh và Tây Ban Nha với 9% và 8%.

Tuyển Bỉ dù đang có một lực lượng khá đồng đều nhưng không được đánh giá cao. Chỉ 43/10.000 độc giả của tờ xsmb chọn Bỉ lên ngôi vô địch. Trong khi đó, Bồ Đào Nha và Italia cũng chỉ nhận được 5% số phiếu bầu. Một con số khá thấp.