Tuyển thủ U19 Việt Nam nghỉ đá bóng để thi học kỳ

Những tuyển thủ U19 Việt Nam như Bùi Tiến Dụng, Trần Văn Hòa, Lâm Thuận hay Phạm Trọng Hóa đang tích cực ôn thi nhằm hoàn thành chương trình kỳ I năm lớp 12, trước khi gia nhập các CLB ở V.League.

Tuyển thủ U19 Việt Nam nghỉ đá bóng để thi học kỳ

Tiến Dụng (trái) cùng đồng đội PVF đi thi học kỳ I

Trong khi 3 đồng đội tại U19 Việt Nam là Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Thanh Tuấn và Trần Duy Khánh đang cùng các đàn anh ở đội U23 Việt Nam rèn quân nhằm hướng đến VCK U23 châu Á 2016 thì nhiều cầu thủ khác như Bùi Tiến Dụng, Trần Văn Hòa, Lâm Thuận hay Phạm Trọng Hóa… lại miệt mài ôn thi học kỳ I lớp 12.

Nói một cách chính xác hơn thì không chỉ những cái tên ở trên mà đa phần các cầu thủ thuộc đội U17 PVF giành chức vô địch giải U17 Quốc gia Báo Bóng đá – Cúp Thái Sơn Nam 2015 đều đang tích cực “dùi mài kinh sử”.

“Các cầu thủ đã học cùng nhau 5 năm. Gần như ngày nào cũng thế, bọn mình sáng đi học văn hóa ở trung tâm. Chiều về đi tập. Có đợt tối còn đi học thêm nữa”, một cầu thủ của PVF chia sẻ.

  • Theo chân đội tuyển u23 viet nam chinh phục vinh quang.

Tiến Dụng vui vẻ vì hoàn thành khá tốt bài thi của mình

Được biết, những Lâm Thuận, Tiến Dụng hay Trọng Hóa đã thi xong một số môn Anh văn, Sinh học, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học và Địa lý. Một số cầu thủ tỏ ra phấn khởi khi tự thấy mình đã làm tốt bài thi ở các môn. Hiện tại, họ đang tập trung ôn thi hai môn cuối cùng trong chương trình học kỳ I là Toán và Lịch sử trước khi chuyển sang các CLB mới tại V.League.

“Chiều nay (15/12) bọn mình còn phải ở lại học thêm để cho kịp chương trình học kỳ I. Vì tuần sau nhiều cầu thủ đã sang tập trung ở các đội mới”, tiền vệ Bùi Tiến Dụng cho biết.

  • Xem lịch thi đấu của CLB barca mới nhất.

Sau màn trình diễn đáng khen trong màu áo U19 Việt Nam, nhiều cầu thủ PVF đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn tại V.League. Có thể kể đến như trường hợp Than Quảng Ninh mượn 6 cầu thủ là Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý, Lâm Thuận, Lê Ngọc Bảo và Mạc Đức Việt Anh.

Trong khi đó, Trần Văn Hòa, Trần Thanh Long và Nguyễn Thanh Tuấn gia nhập FLC Thanh Hóa. Còn Tùng Quốc, Thanh Thịnh và Trọng Hóa lên đường đầu quân cho SHB Đà Nẵng.