Van Gaal bị các cầu thủ trẻ MU xem là ‘ông già’ lỗi thời

Nhiều cầu thủ trẻ Man Utd xem Van Gaal là ‘ông già’ lỗi thời và chỉ muốn Ryan Giggs lên thay thế.

Van Gaal bị các cầu thủ trẻ MU xem là 'ông già' lỗi thời

Một nguồn tin từ Old Trafford tiết lộ với SportMail rằng, nhiều cầu thủ trẻ tại Man Utd tỏ ra không hài lòng với phong cách huấn luyện từ HLV Van Gaal. Thậm chí không ít trong số này gọi chiến lược gia người Hà Lan là ‘ông già’ lỗi thời.

“Rất nhiều cầu thủ chỉ coi Van Gaal là một ông già với phong cách huấn luyện lỗi thời”, nguồn tin chia sẻ. “Một số cầu thủ thì thất vọng vì không có nhiều cơ hội ra sân dưới thời ông Van Gaal.”

Dù có tiếng là ‘mát tay’ với cầu thủ trẻ song theo nguồn tin trên thì Van Gaal không bao giờ nói chuyện với các cầu thủ trẻ. “Ông ấy rất ít khi mở lời với cầu thủ trẻ, chỉ có Giggs và HLV Warren Joyce của đội U21 mới là những người đưa ra lời khuyên”.

Man Utd được cho là sẽ mời Jose Mourinho về thay thế Van Gaal vào cuối mùa. Nhưng theo nguồn tin trên thì đa phần cầu thủ trẻ đều muốn trợ lý Ryan Giggs lên thay thế.

“Rất nhiều người trong số họ cảm thấy hạnh phúc nếu Giggs lên dẫn dắt CLB, họ không muốn làm việc với HLV Van Gaal thêm ngày nào nữa”.

Trong khi đó, khi nói về Mourinho tất cả đều tỏ ra dè dặt. “Họ nghĩ sẽ không có nhiều cơ hội ra sân dưới thời của vị HLV này. Một số cầu thủ thậm chí còn tham khảo các đồng nghiệp ở Chelsea, nơi Mourinho từng làm việc và biết rằng, HLV người Bồ chẳng khác gì một doanh nhân làm bóng đá, chỉ coi trọng kết quả”.