Van Gaal đổ thừa… ùn tắc giao thông

January 12, 2016 at 9:42 am
Comments Off on Van Gaal đổ thừa… ùn tắc giao thông

HLV Louis van Gaal khẳng định ùn tắc giao thông là nguyên nhân khiến CĐV Man United bỏ về sớm trận gặp Sheffield.  Cập nhật keo bong da hôm nay,. 

Van Gaal vẫn khá bình thản. Ảnh internet.
Van Gaal vẫn khá bình thản. Ảnh internet.

Tại vòng 3 FA Cup, các cầu thủ Man United lại trình diễn một trận cầu hết sức nhàm chán và khiến không ít CĐV có mặt trên SVĐ Old Trafford tức tối ra về sớm. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Sau trận đấu, huyền thoại Paul Scholes đã lên tiếng chỉ trích lối đá quá nhàm chán của Man United dưới thời Van Gaal và là lý do các khán đài tại Old Trafford không còn sôi động như trước nhưng chiến lược gia người Hà Lan không nghĩ vậy.

Theo tờ bong da anh Chia sẻ trước trận gặp Newcastle, Van Gaal cho biết: “Tôi nghĩ có lẽ ùn tắc giao thông đã buộc CĐV Man United ra về sớm hơn thường lệ. Có nhiều lý do để khiến họ phải rời SVĐ trước khi trận đấu kết thúc.”

“Các bạn có thể hơi tiêu cực nhưng chúng tôi đã có mặt ở vòng đấu kế tiếp. Chúng tôi đã giành 2 được 2 chiến thắng liên tiếp. Vì thế, bạn phải nên hạnh phúc vì là fan củaManchester United.”

“Các CĐV đang ủng hộ đội bóng trong tình cảnh khó khăn. Bạn có thể đề cập rằng họ rời sân sớm nhưng tại sao không nhắc đến việc họ đã đến đây?”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.