Van Gaal muốn MU chơi bóng hấp dẫn hơn

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Midtjylland ở trận lượt về vòng 1/16 Europa League, HLV Louis van Gaal muốn các cầu thủ Manchester United thi đấu với phong cách hấp dẫn hơn.

HLV Van Gaal khá thoải mái trong buổi họp báo

HLV Van Gaal khá thoải mái trong buổi họp báo

Tương lai của HLV Louis van Gaal tại M.U đang rất bấp bênh sau chuỗi thành tích nghèo nàn của Quỷ đỏ thời gian qua. Trước trận đấu quan trọng với Midtjylland đêm nay, chiến lược gia người Hà Lan hiểu rằng, nếu không giành chiến thắng rất có thể ông sẽ bị BLĐ sa thải.
Tuy nhiên, chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu, chiến lược gia người Hà Lan không tỏ ra quá căng thẳng, thậm chí ông còn khích lệ các cầu thủ bằng những từ ngữ rất nhạy cảm. Van Gaal cho rằng các học trò cần thi đấu “sexy” hơn và cảm thấy “kích thích” hơn trên sân. “Tôi đã sử dụng từ ‘kích thích’ (horny) với các cầu thủ của mình rất nhiều lần”, HLV Van Gaal chia sẻ.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
HLV Van Gaal và Juan Mata trong buổi họp báo

HLV Van Gaal và Juan Mata trong buổi họp báo
Chiến lược gia người Hà Lan cũng thừa nhận cuộc tái đấu với Midtjylland sẽ là “trận đấu sống còn của M.U”. Ông cũng tỏ ra rất tôn trọng đội khách bằng tuyên bố: “Khi tôi nhìn thấy những dữ liệu về Midtjylland, tôi mới biết họ luôn giành chiến thắng trước các đội bóng Anh. Hầu hết các cầu thủ Midtjylland rất kích thích và đây sẽ là trận đấu cuộc đời họ, nó không phải là tín hiệu tốt dành cho M.U”, HLV Van Gaal nói thêm.
Liên quan tới những chỉ trích nhắm về phía mình, chiến lược gia người Hà Lan thừa nhận nó có thể ảnh hưởng tới tâm lý của toàn đội. “Tôi nghĩ những chỉ trích nhắm vào tôi có thể đã ảnh hưởng tới cầu thủ bởi vì nó xảy ra rất thường xuyên.
Nhưng họ cũng phải biết cách bỏ ngoài tai, điều đó cực kỳ quan trọng. Không chỉ đối phó với những chỉ trích dành cho HLV mà còn cả bản thân họ nữa”.