Van Gaal phủ nhận công sức của Marcus Rashford

Van Gaal phủ nhận hoàn toàn nhận định tiền đạo trẻ Marcus Rashford đã cứu lấy chiếc ghế của ông bởi cho rằng đây đơn giản là thành quả của công tác đào tạo trẻ M.U theo đuổi suốt thời gian qua.

Bốn chiến thắng liên tiếp thời gian qua đã cải thiện đáng kể tình hình của M.U. Với riêng cá nhân Van Gaal, tương lai của ông được đảm bảo hơn khá nhiều và những tin đồn về việc Jose Mourinho sẽ thay thế đã lắng hẳn xuống. Nhiều người cho rằng chính 4 bàn thắng của Marcus Rashford trong chiến thắng 5-1 trước Midtjylland và 3-2 trước Arsenal là nguyên nhân chính thay đổi cục diện. Tuy nhiên, Van Gaal phản bác quan điểm đó.
“Những cầu thủ trẻ muốn chứng tỏ mình với thế giới và đó là động lực tươi mới cho CLB. Vì thế, chúng tôi đã quyết định không mua sắm trong tháng 1. Tôi đã nói điều đó từ 2 tháng trước nhưng chẳng ai tin tôi. Chính sách của CLB là rất rõ ràng và các cầu thủ trẻ sẽ luôn được ưu tiên”.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Van Gaal rất tin dùng các cầu thủ trẻ

Van Gaal rất tin dùng các cầu thủ trẻ
“Giờ đây tôi đọc thấy Rashford đã cứu mình. Không, không. Rashford phải cảm ơn chính sách của tôi mới đúng và tất nhiên là của cả CLB nữa”, Van Gaal tiếp lời.
Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, M.U thiếu hụt hậu vệ trái nghiêm trọng và đã có làn sóng yêu cầu BLĐ phải mua sắm. Van Gaal tiết lộ chính ông đã thẳng thừng bác bỏ ý kiến ấy.
“Chúng tôi cần 1 hậu vệ trái và có rất nhiều cái tên đủ chất lượng. Những người đại diện rất thích khi biết M.U muốn mua một ai đó.
Nhưng chúng tôi đã nói Borthwick-Jackson và Varela có thể thi đấu được. Một vài đội bóng tại Tây Ban Nha thậm chí đã gửi lời đề nghị tới Valera nhưng chính vì sự quyết tâm của chúng tôi mà cậu ấy vẫn ở lại đây cho tới thời điểm này”, nhà cầm quân người Hà Lan kết luận.