Van Gaal trở lại huấn luyện Man Utd

January 29, 2016 at 11:54 am
Comments Off on Van Gaal trở lại huấn luyện Man Utd

HLV người Hà Lan vừa cùng các cầu thủ trở lại trung tâm huấn luyện Carrington, sau hai ngày vắng bóng giữa lúc có tin đồn ông phải ra đi.

Van Gaal lái xe tới trung tâm Carrington hôm 26/1.
Van Gaal lái xe tới trung tâm Carrington hôm 26/1.

Hôm 26/1, Louis Van Gaal lái xe đến trung tâm huấn luyện của MU. Tại đây HLV này cùng các cầu thủ tập chuẩn bị cho trận gặp Derby County ở FA Cup diễn ra thứ sáu tới.

Theo Daily Mail, sóng gió đã tạm lắng xuống sau khi có tin đồn về việc Van Gaal phải ra đi. Phó Chủ tịch Ed Woodward đã tham khảo ý kiến của nhiều cầu thủ trụ cột, thậm chí có tranh luận về phương pháp huấn luyện của Van Gaal, nhưng vẫn đặt niềm tin vào HLV. Vị phó Chủ tịch này cũng sẽ có một buổi nói chuyện với Van Gaal nhằm xác định hướng đi trong thời gian tới.

->> link sopcast nhanh nhất, không giật lag

Nếu phải thay Van Gaal, Man Utd sẽ đứng trước nhiều phương án khó lựa chọn khi mùa giải 2015-2016 chưa kết thúc. Pep Guardiola, mục tiêu số một của Ed Woodward, chỉ rời Bayern sau khi mùa giải khép lại. Trong khi đó, Jose Mourinho được không ít CĐV ủng hộ nhưng không được lòng đa số trong ban lãnh đạo.

Nếu Man Utd tiếp tục chơi không thành công trong những trận tới,  Ed Woodward có thể sẽ đưa Ryan Giggs lên làm HLV tạm quyền. Đây là một giải pháp để chờ Pep Guardiola.

Hiện Man Utd xếp thứ năm tại Ngoại hạng Anh, với 37 điểm sau 23 vòng. Thành tích này kém đội dẫn đầu Leicester City tới 10 điểm và kém đội xếp thứ tư Tottenham năm điểm. Bên cạnh Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ còn thi đấu ở FA Cup và Europa League.

->> Tin tức, hình ảnh, thông tin mới nhất về CLB Liverpool

Tags: