Van Gaal xác định tương lai tại M.U

HLV Louis van Gaal đã lên tiếng xác nhận tương lai của mình sau trận hòa của Man United trước Chelsea. Cập nhật keo bong da tại đây. 

Van Gaal tiếp tục bám trụ ở M.U. Ảnh internet.
Van Gaal tiếp tục bám trụ ở M.U. Ảnh internet.

Quỷ đỏ giờ đã có 8 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng sau trận hòa với kqbd  0-0 với Chelsea trên sân nhà Old Trafford. Thực tế thì Man United đã chơi mạch lạc và lấn lướt hơn nhưng việc dứt điểm kém cộng kém may mắn đã khiến họ đánh rơi 2 điểm.

Trước trận đấu, nhiều nguồn tin cho hay HLV Louis van Gaal sẽ từ chức thuyền trưởng Man United bất chấp kết quả nào đi chăng nữa trước Chelsea thế nhưng chiến lược gia người Hà Lan đã khẳng định điều ngược lại.

Chia sẻ trên kênh BT Sport, Van Gaal cho biết: “Khi các cầu có một màn trình diễn tuyệt vời sau những áp lực khủng khiếp thì chẳng có lý do gì để tôi phải từ chức.”

“Có lẽ các phương tiện truyền thông muốn thấy điều đó nhưng tôi sẽ không làm thế.  Cập nhật ket qua bong da hom nay tại đây. Tôi có hợp đồng với Man United vì thế vấn đề ở đây không phải là việc tôi có ở lại hay không mà là tôi sẽ hoàn tất hợp đồng như thế nào.”