Văn Quyến lại làm chỉ điểm

Trước trận đấu với HAGL, ket qua bong da Tuấn Tài cũng đã được người anh họ Văn Quyến gọi đi ăn và cho một số lời khuyên.

Văn Quyến thường xuyên chỉ bảo Tuấn Tài các kỹ năng khi thi đấu. Ảnh: Nhật Minh.
Văn Quyến thường xuyên chỉ bảo Tuấn Tài các kỹ năng khi thi đấu. Ảnh: Nhật Minh.

Anh Văn Quyến khuyên tôi phải giữ được cái đầu lạnh, không vì trận đấu nhận được sự quan tâm lớn mà tâm lý. Anh muốn trên sân, tôi chỉ tập trung vào quả bóng mà thôi, không để ý đến những khán đài chật kín khán giả,” Tuấn Tài tiết lộ.

Du doan bong da Văn Quyến chính là người đưa Tuấn Tài đến với bóng đá. Cựu thần đồng bóng đá Việt Nam đã chở xe máy, đưa cậu em họ xuống Vinh thi tuyển vào lò đào tạo trẻ SLNA và thường xuyên chỉ dạy thêm những tuyệt chiêu đi bóng, dứt điểm, đá phạt,…

>> Theo dõi lich bong da seagame 28

Tuấn Tài đang hồi hộp chờ đợi trận đấu với HAGL. Em họ Văn Quyến hy vọng mình sẽ bàn thắng vào lưới đội bóng của người đồng đội cũ Công Phượng.

Không có cơ hội thể hiện ở vòng loại U23 châu Á, Tuấn Tài muốn ghi bàn vào lưới HAGL để khẳng định mình. Ảnh: Nhật Minh.
Không có cơ hội thể hiện ở vòng loại U23 châu Á, Tuấn Tài muốn ghi bàn vào lưới HAGL để khẳng định mình. Ảnh: Nhật Minh.

“Hiện tại chấn thương mà tôi dính phải khi tập trung Olympic Việt Nam đã hoàn toàn bình phục. Tôi hy vọng mình sẽ được ra sân trong trận đấu với HAGL ngày mai, được so tài với các đồng đội cũ ở U19 Việt Nam như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh,…” Tuấn Tài chia sẻ.

Tuấn Tài là đối thủ cạnh tranh suất đá chính cùng Công Phượng và Văn Toàn khi Olympic Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Tuy nhiên, chân sút người xứ Nghệ đã bất ngờ dính chấn thương trong lúc tập luyện, không thể cùng toàn đội sang Malaysia dự giải.

“Tôi đã không may mắn trong lần hội quân của Olympic Việt Nam. Thực sự tôi rất tiếc khi không thể tranh tài tại vòng loại U23 châu Á. Tôi muốn có bàn thắng vào lưới HAGL để “bù” lại và biết đâu nó có thể xua luôn đi vận đen,” chân sút mới được SLNA đôn lên đội một đầu mùa giải 2015 nhưng đã được thường xuyên đá chính nói thêm.