Vòng 21 NHA chỉ có 9 trận vì… giao thừa

December 29, 2017 at 10:16 am
Comments Off on Vòng 21 NHA chỉ có 9 trận vì… giao thừa

Baamboo.vn – Vòng 21 Ngoại hạng Anh cuối tuần này diễn ra vào 2 ngày 30 và 31 tháng 12, đúng dịp cuối năm. Và chính vì cuối năm nên những biến động về đi lại của người dân đã khiến trận derby thành London giữa Tottenham và West Ham trên sân Wembley bị hoãn.

Cụ thể tin tuc bong da, Ban Cố vấn An toàn tại sân Wembley chỉ đề nghị tối đa 43 ngàn người có mặt tại SVĐ trước khi trận đấu diễn ra. BTC Premier League sắp xếp trận derby thành London diễn ra vào 8 giờ tối, giờ địa phương, tức chỉ 4 tiếng trước khi chào đón năm mới. Thế nên, những vấn đề về vận tải và nguồn lực an ninh chỉ có thể phục vụ cho 43 ngàn khán giả đến theo dõi trận đấu, chưa bằng một nửa sức chứa của sân Wembley.

Cả BTC, hai đội bóng và Ban Cố vấn An toàn sân Wembley đã nỗ lực nhằm giải quyết vấn đề này nhưng rốt cuộc vẫn không thể tăng số lượng CĐV đến sân theo dõi.

Việc giảm hơn một nửa số khán giả trên sân Wembley ảnh hưởng rất nhiều thứ. Đầu tiên, Premier League không thể chấp nhận hình ảnh giải đấu bị xấu đi khi trên khán đài còn hơn một nửa số ghế trống. Thứ hai, Tottenham sẽ thất thu một số lượng lớn tiền bán vé. Cuối cùng, Những CĐV đã mua vé mùa của Gà trống sẽ không thể hài lòng cùng với đó số lượng khán giả West Ham đến sân sẽ bị hạn chế.

Sau tất cả, lich thi dau bong da hôm nay BTC quyết định dời trận đấu sang 8 giờ tối giờ địa phương ngày 04/01 (3 giờ sáng ngày 05/01 giờ Việt Nam) để SVĐ Wembley có thể phục vụ số CĐV tương ứng với sức chứa khoảng 90 ngàn người.

Như vậy, ketquabongda chỉ 48 tiếng sau trận đấu vòng 22, cả Tottenham và West Ham phải ra sân để đá bù vòng 21.

Alexis Sanchez và các đồng đội đã trình diễn một thứ bóng đá tấn công đẹp mắt trên sân Selhurst Park và mang về 3 điểm trọn vẹn cho đội nhà.

Với sự xuất hiện của Calum Chambers, Arsenal đã trở về sơ đồ 3-4-2-1 như trước. Đây là một quyết định dũng cảm và có phần sáng suốt của ông Arsene Wenger, bởi Pháo thủ đã trình diễn một lối chơi tấn công phóng khoáng chứ không bế tắc như những trận đã qua.

Trong suốt hiệp một, bộ ba Sanchez – Ozil – Lacazette luôn chạy chỗ liên tục và hoán đổi vị trí cho nhau. Cầu thủ người Chile hay bó vào trong, trong khi đó, Lacazette lại dạt biên để lại khoảng trống cho Ozil băng lên dứt điểm. Và một trong những tình huống như thế đã đem lại bàn thắng cho đội khách ở phút 25.