Vòng tay gỗ món quà độc đáo từ thiên nhiên

March 28, 2018 at 3:15 pm
Comments Off on Vòng tay gỗ món quà độc đáo từ thiên nhiên

Theo baamboo.vn, với chất liệu làm từ gỗ tự nhiên, vòng tay phong thủy bằng gỗ không hề gây hại đối với sức khỏe của bạn, ngoài ra với chiếc vòng tay gỗ sưa sẽ giúp bạn phòng ngừa một số bệnh da liễu như côn trùng đốt, ngoài ra vòng gỗ sưa còn là loại vòng phật, theo quan niệm từ xưa, vòng tay bằng gỗ sưa đỏ có tác dụng xua đuổi tà ma, có được sự bảo vệ của đức phật.

Đặc biệt, vòng đeo tay gỗ có vân gỗ rất đẹp vừa là vòng đeo tay nam, lại vừa có thể là vòng đeo tay nữ.

Loại gỗ sử dụng là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn mua vòng. Nếu bạn chọn được loại gỗ tốt, gỗ quý không những giúp sản phẩm bền đẹp mà còn có những tác dụng thần kỳ trong chữa bệnh, phong thủy.

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm này với giá rất rẻ tuy nhiên chất lượng thì bạn cần chú ý. Gỗ chất lượng kém sẽ làm cho vòng tay nhanh hỏng, nhanh chai xước và không mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Vòng tay phong thủy cho nam bằng gỗ là một trong những lựa chọn không thể hiếu đối với các anh chàng muốn mình khác biệt, đẳng cấp và yêu thích phong thủy.

Vòng đeo tay bằng gỗ cũng là một Pháp Bảo dùng trong tu luyện của Phật giáo, khi đeo vòng tay bằng gỗ sẽ luôn nhắc nhở chúng ta hướng thiện, làm việc thiện, giúp tâm hồn luôn thanh thản, ít vướng bận vào ưu phiền của xã hội bon chen ngày nay.

Ngoài ra vòng tay chuỗi hạt gỗ cũng là một món quà tặng ý nghĩa cho các đấng sinh thành, những người lớn tuổi, họ hay suy nghiệm về cuộc đời, ôn lại những kỷ niệm khi mỗi lần lần tràng hạt các vòng đeo tay bằng gỗ.

Trang sức phong thủy Mixi cũng có bán nhiều sản phẩm vòng phong thủy nhiều mẫu mã đẹp, đem lại may mắn.