Vửa cãi nhau với người yêu, nam thanh niên lao đầu vào tàu hỏa tử vong

October 26, 2017 at 4:57 pm
Comments Off on Vửa cãi nhau với người yêu, nam thanh niên lao đầu vào tàu hỏa tử vong

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm naykhoảng 19h30 tối cùng ngày, một số người dân địa phương thấy anh H. điều khiển xe máy đến bỏ cạnh đường ray tại phường Hòa Hiệp Bắc. Một lát sau thì họ tá hỏa phát hiện nam thanh niên này bị đoàn tàu hỏa SE20 chạy hướng Nam – Bắc đi tới tông trúng, tử vong tại chỗ, thi thể bị biến dạng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h50 tối 25/10, tại đường ray thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Nạn nhân được xác định là Lê Đình Nhật H. (25 tuổi, quê huyện Đại Lộc, Quảng Nam), hiện đang trú tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.

Nghi vấn nam thanh niên lao đầu vào tàu hỏa sau khi cãi nhau với người yêu

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 tối cùng ngày, một số người dân địa phương thấy anh H. điều khiển xe máy đến bỏ cạnh đường ray tại phường Hòa Hiệp Bắc. Một lát sau thì họ tá hỏa phát hiện nam thanh niên này bị đoàn tàu hỏa SE20 chạy hướng Nam – Bắc đi tới tông trúng, tử vong tại chỗ, thi thể bị biến dạng.

>> Xem thêm những blog tâm sự tình yêu cảm động nhất

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin. Vụ việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi. Hơn 22 giờ khuya cùng ngày, hiện trường vụ việc vẫn chưa được giải tỏa.

Nghi vấn nam thanh niên lao đầu vào tàu hỏa sau khi cãi nhau với người yêu
Người dân lập thùng quyên góp cho nam thanh niên xấu số.

Theo một số người dân, trước khi xảy ra vụ việc, giữa anh H. và bạn gái có xảy ra cãi nhau. Nhiều người đặt nghi vấn, có thể sau khi cãi nhau với người yêu, nam thanh niên đã nghĩ quẫn nên lao vào tàu hỏa để tự tử.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: baamboo.vn tổng hợp