Vui quá HLV Conte đã đổ máu khi học trò sút tung lưới Bỉ

Không dấu nổi niềm vui sướng khi Giaccherini ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội nhà trong keo bong da gặp Bỉ tại EURO 2016, HLV Conte đã ăn mừng quá khích và bằng một cách nào đó, máu đã đổ trên khuôn mặt của ông.

Vui quá HLV Conte đã đổ máu khi học trò sút tung lưới Bỉ

Phút 32, Emanuele Giaccherini ghi bàn thắng mở tỷ số trong trận gặp đội tuyển. Sung sướng vì ghi được bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Italy ở VCK EURO 2016, Giaccherini chạy lại ăn mừng cùng các cầu thủ dự bị và ban huấn luyện.

Và bằng một cách nào đó, máu đã đổ trên khuyên mặt của HLV Antonio Conte.

HLV Conte đã phải cầm giấy để ngăn cho máu ở trên mặt ngừng chảy. Nhìn vào khuôn mặt của HLV Conte sau đó, có thể nhận rõ một vết máu chảy. Đây là niềm vui sướng khi những kỳ vọng của ông vào học trò được thõa mãn trong lich euro 2016 đêm qua.

Nhân viên y tế đã phải chăm sóc cho HLV Conte

Rất có thể, trong lúc ăn mừng, mũi của HLV Conte đã va đập mạnh vào một cầu thủ nào đó. Danh tính cầu thủ đó vẫn chưa được xác định nhưng chắc chắn, củi trỏ của Marouane Fellaini không liên quan đến tình huống này.
Rất có thể trong lúc ăn mừng bàn thắng của Giaccherini thì HLV Conte đã va chạm mạnh với một cầu thủ

Trận này, Italy có ket qua euro mở màn thắng lợi trước ĐT Bỉ với tỷ số cách biệt 2-0 nhờ các bàn thắng của Giaccherini và Pelle, qua đó tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng E.

Mùa giải sau, HLV Conte sẽ chính thức dẫn dắt Chelsea. Đây có lẽ là hình ảnh mà nhiều CĐV The Blues rất trông đợi vào mùa giải sau.