Wenger cho rằng Arsenal vẫn còn cơ hội vô địch với 79 điểm

Huấn luyện viên 66 tuổi đã nói trong cuộc phỏng vấn trước thềm vòng đấu 32 của ngoai hang anh (theo Sky Sports) về khả năng vô địch của Pháo Thủ thành London mùa bóng này là vẫn còn:

“Chúng tôi phải thắng tất cả tám trận đấu, có nhiều hơn là một cơ hội để dành chức vô địch. Mục tiêu là thắng tất cả các trận đấu, dĩ nhiên là như vậy, và hãy bắt đầu với trận đấu vào ngày mai.”

“79 điểm là đủ để dành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này nhưng còn tùy thuộc vào kết quả của Leicester City nữa. Chúng tôi bị lệ thuộc vào họ và chẳng ai có thể nói trước được họ sẽ đáp trả như thế nào trong bảy vòng đấu còn lại.”

Leicester City hiện đang xếp đầu bảng với 66 điểm nhiều hơn Arsenal 11 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn một trận.

Vòng đấu 32 sắp tới Bầy Cáo sẽ phải tiếp đón một Southampton đang chễm chệ trong top 10 bảng xếp hạng với vị trí thứ bảy ngay sau Manchester United, còn Arsenal sẽ tiếp đón đội đứng thứ 14 là Watford trên sân nhà Emirates (2/4, 21:00).

Huấn luyện viên Arsene Wenger cũng nói về lợi thế mà đội bóng của ông có được khi đá ít hơn Leicester một trận:

“Họ còn bảy trận, chúng tôi còn đến tám. Điều quan trọng lúc này là chúng tôi phải thi đấu tám trận còn lại với sự tập trung hoàn toàn cộng với nhiệt huyết để xem chúng tôi sẽ kết thúc tại vị trí nào.”

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

​Cập nhật tin tức chấn thương của Arsenal, ông Wenger cũng đã cho hay thủ thành Petr Cech, Tomas Rosicky và Jack Wilshere sẽ trở lại tập luyện cùng các đồng đội và hoàn toàn có khả năng góp mặt trong trận đấu gặp Watford cuối tuần này.