Wenger dọa sẽ kéo sập Old Trafford

HLV Wenger cùng các học trò sẽ có cuộc hành quân đến Old Trafford vào rạng sáng mai.

Wenger

Đang đạt phong độ cao ở giải Ngoại hạng với 7 chiến thắng trong 8 trận gần nhất, nên các Pháo thủ tràn đầy quyết tâm khi hành quân đến “nhà hát của những giấc mơ”.

Lần cuối cùng Wenger dẫn quân đến Manchester là hồi cuối tháng 1. Gặp Man City, họ đã chơi phòng ngự phản công xuất sắc và giành chiến thắng bất ngờ 2-1.

Đối đầu với Quỷ đỏ đêm nay, chiến lược gia người Pháp cho biết, Arsenal sẽ không phòng ngự lùi sâu đội hình, dù chiến thuật đó gần đây đã phát huy hiệu quả.

“Ở sân Man City chúng tôi đã ghi bàn dẫn trước và tập trung phòng ngự khu vực vì họ tấn công rất mạnh mẽ. Nhưng chạm trán MU đêm nay, không biết đội nào sẽ được ăn mừng trước” – Wenger chia sẻ.

“Nhưng chắc chắn cả hai đội sẽ cống hiến một trận cầu hấp dẫn. Arsenal sẽ chơi tấn công sòng phẳng để hướng đến tấm vé vào bán kết FA Cup.”

Ở trận gặp Man City, thời gian kiểm soát bóng của Arsenal chỉ là 35%. Tuy nhiên, họ vẫn tạo được những cơ hội rõ rệt từ các tình huống phản công.

Wenger phân tích thêm: “Khi kiểm soát bóng, cần phải phân biệt rõ xem ở phần sân nhà hay phía bên sân đối phương. Nếu đội bóng của bạn chỉ giữ bóng tốt ở sân nhà, con số thống kê sẽ tạo ra ảo giác.”