Xe khách chở 30 người lao vào taxi giữa đêm

September 29, 2017 at 4:45 pm
Comments Off on Xe khách chở 30 người lao vào taxi giữa đêm

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra khoảng 23h30 ngày 28/9, tại Km13, quốc lộ 14 (xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Xe giường nằm lao vào taxi khiến một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vào thời điểm trên, xe giường nằm do tài xế Nguyễn Đình An (28 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) điều khiển chở hơn 30 hành khách lưu thông theo hướng Đắk Lắk đi TP.HCM.

Khi xe giường nằm đến địa điểm trên bất ngờ va chạm với taxi mang BKS: 47A-00… (chưa rõ danh tính tài xế) di chuyển theo chiều ngược lại.

Xe khách chở 30 người lao vào taxi giữa đêm
Chiếc taxi bị hư hỏng nặng phần đầu sau khi bị xe khác tông. Ảnh:Minh Quý.

Vụ va chạm mạnh khiến tài xế taxi bị thương nặng, mắc kẹt trong xe và được người dân phá cửa đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Rất may, 30 người trên xe khách không bị thương.

Tại hiện trường, chiếc taxi bị hư hỏng nặng, phần đầu xe bẹp dúm. Chiếc xe khách bị hư hỏng nhẹ.

Nhận được tin báo, CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Xem thêm tin tuc oto mới nhất năm 2017 ở đây.

Xe khách chở 30 người lao vào taxi giữa đêm
Hai vụ tai nạn liên tiếp xảy ra cùng một địa điểm. Ảnh:Minh Quý.

Theo CSGT, tài xế An khai do tránh một xe máy đi ngược chiều nên mới xảy ra va chạm với taxi.

Trong khi lực lượng chức năng đang đo đạc hiện trường, một vụ tai nạn giao thông giữa hai xe máy và một người đi bộ xảy ra đúng địa điểm trên. Rất may, cả ba người chỉ bị trầy xước, hai phương tiện bị hư hỏng nhẹ.

Xe khách chở 30 người lao vào taxi giữa đêm
Địa điểm xảy ra hai vụ tai nạn liên tiếp. Ảnh:Google Maps.

Nguồn: tin tức