Xem bói tình yêu chính xác nhất người sinh năm 1991 chuẩn nhất

January 25, 2018 at 4:01 pm
Comments Off on Xem bói tình yêu chính xác nhất người sinh năm 1991 chuẩn nhất

Theo xem tử vi thấy rằng đối có các tuổi khác, nữ sinh nào sinh năm 1991 tuổi Mùi không phải là chẳng thể tiến tới hôn nhân, điều quan trọng là xác định tình cảm của hai người đối có nhau như thế nào? Nếu như bạn rơi vào tuổi này hãy tra xem mình hợp sở hữu tuổi nào nhé!

Theo như xem tu vi nam 2018 thì công danh, tính cách thức, gia đình, nghệ nghiệp, sức khỏe, tình ái của bạn theo tháng ngày năm sinh bạn trong năm 2017 Đinh Dậu. Xem bói tử vi theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, xem bói tử vi cho nữ và nam riêng biệt nhanh chóng, xem bói online chuẩn nhanh, chuẩn xác nhất.

Xem bói ngày tháng năm sinh là hình thức xem tử vi dựa trên tháng ngày năm sinh của bạn, thường ngày thìa là ngày sinh sẽ được tính theo lịch âm, dựa trên cơ sở vật chất triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi…bằng bí quyết lập lá số tử vi sở hữu Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ sinh và nam nữ để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Nữ sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, mệnh Lộ bàng Thổ nên chọn bạn đời ở những tuổi sau:

– Nam sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, mệnh Hải trung Kim. Vì hai bạn mệnh tương sinh (Thổ sinh Kim) nên nếu lấy nhau gia đình hai bạn sẽ hòa hợp, ấm êm, giàu có.

– Nam sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, mệnh Lô trung Hỏa. Theo xem bói ái tình nếu chọn bạn đời tuổi này, 2 bạn được mệnh tương sinh (Hỏa sinh Thổ) và lại được Tam hợp (Hợi-Mão-Mùi) nên hôn nhân sẽ vững bền.

xem-boi-tinh-yeu-nguoi-tuoi-mui

– Nam sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ, mệnh Lộ bàng Thổ. Nếu như bạn chọn chồng tuổi Canh Ngọ, hai bạn sẽ có mệnh bình hòa và lại được Địa chi lục hợp (Ngọ hợp Mùi) nên gia đình sẽ hòa thuận, no đủ, con cái thành đạt.

– Nam sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, mệnh Lộ bàng Thổ. Theo xem tử vi 2 tuổi này lấy nhau cộng tuổi, cộng mệnh nên gia đình hòa hợp, ấm no. Dân gian có câu “cùng tuổi ngồi chạng mà ăn ” là để chỉ hai tuổi Tân Mùi lấy nhau sẽ dễ với được cuộc sống hạnh phúc, như ý

-Như tử vi 2018 tìm hiểu thì nam sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, mệnh Kiếm phong Kim. Giả dụ lấy nhau, 2 bạn được mệnh tương sinh (Thổ sinh Kim) nên hôn nhân sẽ hòa hợp, bền vững.

bên cạnh đó ngay cả khi hợp tuổi theo phong thủy, uyên ương vẫn cần trân trọng tình cảm, yêu thương, dường nhau, tương tự mới sở hữu cuộc sống hạnh bền lâu. Mang những tuổi khác, nữ sinh năm 1991 chẳng hề là chẳng thể tiến tới hôn nhân, điều quan trọng là xác định tình cảm của hai người đối có nhau.