Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 8/9/2020

September 8, 2020 at 11:20 am
Comments Off on Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 8/9/2020

Mời các bạn cùng Baamboo.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 8/9/2020 nhằm ngày 21 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Dần, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 8/9/2020

Xem ngày tốt xấu thấy hôm nay, Chính Ấn tương trợ cho người tuổi Tý chủ động tìm ra được giải pháp trong công việc ngày hôm nay. Nhiều người còn nhận được sự hậu thuẫn của mẹ đẻ trong cuộc sống, bà cho bạn những gợi ý hay ho để giải quyết vấn đề.

Thủy – Mộc tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh có được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và hàng xóm. Nếu trước đây hai người từng có căng thẳng thì đây là lúc để hòa giải.

Tuy nhiên vận tình tình cảm của bản mệnh không được như ý. Có thể con giáp này đã dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc nên không còn nhiệt tình trong chuyện tìm kiếm người yêu nữa. Các cặp đôi khá hài hòa, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi khi đôi bên đã biết lắng nghe nhau hơn.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 8/9/2020

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không nên đón tiếp người lạ trong nhà. Cẩn trọng trong việc nhận tin tức. Mọi việc chớ nên tiến hành nhanh chóng, không tốt. Nên có sự hòa hoãn. Tránh mọi chuyện tranh luận, thị phi không tốt. Ngày có nhiều lo âu, di chuyển nhiều trong công việc, tình cảm. Sức khỏe không tốt. Tài lộc chậm chạp không được như ý.

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có người đề nghị công việc nên chấp thuận và bàn thảo chi tiết. Mọi việc nên cẩn trọng từ tốn không nên hấp tấp. Về tài lộc đang lúc gặp sự hanh thông có lợi cho mình. Tình cảm tốt. Gia đạo an vui, có tin tức ở xa hoặc có khách ở xa đến. Có lộc ăn hoặc gặp sự vui vẻ nên xem ngày kiện tụng giải oan tránh việc xấu

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không nên chứa chấp người lạ trong nhà. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, bị trách oán, sai hẹn, bội ước. Sự mong cầu về tin tức khó đến. Nên kiên nhẫn chờ đợi đừng nản chí khi công việc nảy sinh quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Ngày có nhiều bề bộn và lo âu, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo có tin xấu. Không nên đi xa hoặc sử dụng phương tiện xe cộ máy móc, di chuyển. Không tốt cho việc cầu hôn, ký kết, hùn hạp.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hãy tự ý thay đổi công việc, công danh, chức vụ, phương hướng làm ăn, nếu đã có dự kiến của cấp trên, hoặc hoàn cảnh tạo những tình huống bắt buộc mình phải tiến hành. Có tài lộc hoặc gặp được quý nhân nâng đỡ giúp làm điểm tựa cho mình đi lên. Tình cảm tốt hoặc có tin tức tốt. Nên cẩn trọng về sức khỏe nếu cầu đi xa. Hạp các nghề vận chuyển, sửa chữa, nấu ăn.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Cần chụp lấy cơ hội, nhưng khi đã có lợi thì không nên khai triển tiếp tục, vì tình thế sẽ thay đổi. Có tài lộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ.