Xem độ dài ngón út đoán tính cách

Một trang web chuẩn đoán tính cách con người của Hàn Quốc đã nói rằng “Trong mối quan hệ thì độ dài ngón út và ngón đeo nhẫn sẽ nói cho ta biết bạn thuộc loại người nào?”. Hãy cùng xem bói để kiểm chứng nhé.

A. Ngón út dài bằng 2 đốt ngón đeo nhẫn

Bạn là người nổi bật, vui tính và luôn tạo ra cảm hứng trong một nhóm. Bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, không ngại bày tỏ những suy nghĩ và cảm xúc một cách thẳng thắn. Tuy nhiên, theo xem tu vi thấy bạn sợ cô đơn nên thường tỏ ra mạnh mẽ với những người khác. Có lẽ bạn đang cố gắng không lún sâu vào mọi việc và sẽ là chính mình khi có một sự thay đổi nào đó diễn ra.

ngon ut

B. Ngón út dài hơn 2 đốt ngón đeo nhẫn

Theo xem bói bài bạn là một người tốt bụng, hào phóng và dễ đón nhận mọi tình cảm. Bạn thể hiện cảm xúc tốt và có khả năng biểu đạt chúng với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Tính bạn không thích tranh chấp và xung đột, nỗ lực duy trì mối quan hệ hài hòa giữa mọi người. Những người chỉ trích sự nỗ lực của bạn có thể đã hiểu lầm bản chất hiền lành và yêu hòa bình ở bạn.

C. Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón đeo nhẫn

Bạn cất giữ rất nhiều bí mật và khó có thể nói ra suy nghĩ của bản thân. Bạn gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc hay gần gũi ai đó kể cả đó là người mà bạn có tình cảm. Khi làm việc, bạn luôn kỳ vọng cao vào người khác và đôi lúc nhận lại sự thất vọng khi họ không đáp ứng được. Tuy nhiên, bạn sẵn sàng dùng mọi cách để giúp đỡ khi có ai đó mở lời.