Xem ngay tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 20-11-2018

Tuổi Hợi tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Hợi hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Hợi ngày 20-11-2018

Xem tử vi thứ ba ngày 20/11/2018 là một ngày bận rộn của tuổi Hợi, bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Theo dõi tử vi thứ ba này cho hay tuổi Hợi may mắn là có người tương trợ nên không gặp phải trở ngại nào, tài lộc nhờ vậy mà dồi dào hơn thường lệ.

Song con giáp này cũng gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở. Trong công việc, tuổi Hợi là người khá khôn ngoan và nhanh nhạy, đặc biệt là về tài chính có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn. Nếu hợp tác với người tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, bạn và người ấy luôn chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống, bất kể hạnh phúc hay khổ đau, vui hay buồn, thành công hay thất bại. Tuy nhiên với người độc Hợi thì cẩn phản chủ động nắm bắt cơ hội kẻo sau này sẽ phải hối tiếc. Tìm hiểu tử vi 2019 của người tuổi Hợi, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem tử vi 12 con giáp bạn có nhiều sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính không nên e ngại sự chậm chạp, chậm trễ vẫn có kết quả tốt. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, cuộc vui có người ở xa trở về hoặc có tin của họ.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt có tin vui, hỷ sự, tài lộc tốt. Tuy nhiên có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao tốn.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày gặp trắc trở chút ít có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, nhưng không nên để vướng mắc, tranh cãi, phiền lòng, có lộc ăn, quà tặng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Nguồn: https://baamboo.vn/