Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Dần và tuổi Mão

Xem tu vi nam 2018 – tử vi thứ 2 ngày 16/4/2018 của 12 con giáp. Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 2 ngày 16/4/2018 của người tuổi  Dần và tuổi Mão.

Hôm nay, thứ 2 ngày 16/4/2018 tức là ngày 1/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Mậu Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Canh Thân, Giáp Thân
  • Tuổi xung với tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.

>>>>>Xem chi tiết ngày tốt xấu tại: xem ngày tốt xấu ngày 16/4/2018

Trong ngày hôm nay tu vi hang ngay nam 2018 của tuổi Dần và người tuổi Mão  tiết lộ rằng: Ngày hôm nay tuổi Dần sẽ gặp một số trở ngại trong công việc, với tuổi Mão thì mọi chuyện lại diễn ra khá suôn sẻ … cụ thể như thế nào chúng ta cùng baamboo.vn xem  tử vi năm 2018  và dự đoán chi tiết những thay đổi, sự may mắn cũng như các khó khăn trong công việc, tình yêu, sức khỏe của 2 con giáp này trong vận trình ngày đầu tuần hôm nay nhé nhé!

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Dần và tuổi Mão
Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Dần và tuổi Mão

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 16/4/2018 tuổi Dần gặp nhiều trở ngại trong công việc, đó có thể là do hoàn cảnh bên ngoài tác động. Nhưng bạn chỉ cần tập trung vào những mục tiêu quan trọng, tạm thời gác bỏ những việc nhỏ sang một bên để giảm bớt khó khăn không đáng có. Trong ngày hôm nay bạn hãy để ý đến lời ăn tiếng nói của mình, nếu không bạn sẽ rất dễ bị rơi vào bẫy của những kẻ xấu luôn chờ thời cơ để dìm bạn xuống đấy.

Tình cảm:  Những bạn Dần còn độc thân nên giữ mình tỉnh táo trong các quyết định trước hôn nhân. Đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đưa mình đến chỗ khổ, nhất là những bạn nữ. Nếu bạn xinh đẹp, có công việc, có lý tưởng và mối quan hệ tốt đẹp thì lo gì không gặp được người đàn ông lý tưởng của mình.

Sức khỏe: Tu vi nam 2018 cho biết:Hôm nay còn là ngày Mộc khí cực vượng, có thể ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này. Bạn nên tránh uống quá nhiều rượu bia, và tập cho mình thói quen ngủ sớm để tăng cường sức khỏe nhé!

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Mão

Tu  vi nam 2018 của người tuổi Mão cho biết : Ngày hôm nay  Chính Quan xuất hiện, tương trợ cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì có tinh thần trách nhiệm cao, lại có khả năng lãnh đạo khá tốt, có thể đào tạo trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Bạn hãy nhân cơ hội này cố gắng hơn, phát huy tốt hơn năng lực của mình, bạn sẽ đạt được nhiều thành quả và vững chắc hơn trên con đường tương lai của mình đó .

Tình cảm: Xem tử vi ngày 16/4/2018 của người tuổi Mão, con giáp này được Tam hội cục che chở nên vận trình ngày đầu tuần này khá hanh thông suôn sẻ. Chuyện tình cảm bình ổn, mối quan hệ đôi bên không có quá nhiều vấn đề tồn tại, tình cảm giữa hai người càng ngày càng gắn kết.